Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon nổi tiếng nhờ hương thơm và vị ngon tinh tế độc đáo. Chai vang luôn chiếm trọn tình yêu của cộng đồng những người yêu vang trên toàn thế giới. Chắc chắn bạn cũng sẽ bị hương vị của vang làm mê mẩn người dùng. Vậy thì còn chờ gì mà không cùng khám phá hương vị đặc biệt của chai vang này.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon
Đây là một trong những chai vang trắng đánh dấu sự thành công của hãng rượu Joseph Drouhin. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách rượu cổ điển pha thêm hương vị độc đáo của các loại gia vị. Rượu sẽ thu hút bạn bởi mùi hương tinh tế, mới lạ của giống nho Chardonnay. Càng thưởng thức, bạn sẽ càng cảm nhận rõ được hương vị độc đáo và cấu trúc đặc trưng của chai rượu này.
Vang có thiết kế rất bắt mắt, thanh nhã nhưng không kém phần sang trọng. Vì thế chai rượu này còn rất phù hợp để làm quà tặng, hay sử dụng trong các bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon
Rượu là kết quả cho công sức nghiên cứu của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vang nhà Joseph Drouhin. Ngoài thương thơm của đặc trưng của những trái nho Chardonnay nói trên. Hương vị tươi mát, ngọt ngào của các loại trái cây tươi tạo nên dấu ấn được đánh giá rất cao. Đó là hương thơm mạnh mẽ của loại trái cây mọng nước như táo xanh, cam, chanh, quýt, bưởi.
Cùng với hương thảo mộc, sả, khoáng chất thêm chút hương gỗ sồi lâu năm. Với độ chua nhẹ, độ chất êm dịu tạo nên kết cấu rượu mịn màng. Tất cả điều đó đã tạo lên hương vị sống động, độc đáo nhưng lại vô cùng tinh tế và thanh cao. Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 13%, rượu sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon
Rượu có quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt để có thể đảm bảo hương vị. Được làm từ những trái nho Chardonnay thơm ngon. Khi nho chín, những người công nhân sẽ thu hoạch bằng tay nhẹ nhàng để đảm bảo không bị hỏng. Sau đó nho sẽ được mang đến nhà máy tuyển lựa lại trước khi cho vào nghiền ép.
Công đoạn lên men diễn ra ở nhiệt độ khoảng 26 độ C, thời gian từ 7 đến 10 ngày. Tiếp theo, rượu sẽ được ủ trong những thùng sồi lớn với thời gian giao động từ 9 đến hơn 12 tháng. Bước cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường. Chai vang ra đời chứa đựng hương vị thơm ngon đặc biệt dành tặng người yêu vang.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon
Chai vang này có độ cồn vừa phải, không cao cũng không thấp đủ chiều miệng thực khách. Để hương vị trở nên đậm đà, đa phong cách khi thưởng thức cùng món ăn. Gợi ý món ăn dùng kèm như như những món khai vị, salad, cá hồi, cơm cuộn, trứng cá hồi…
Đặc biệt một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là nhiệt độ sử dụng vang. Hương vị vang sẽ hoàn hảo nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 9 độ C trước khi uống.
Chưa có đánh giá nào.