Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn loại rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau. Những vang Pháp là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng. Với nhiều phân khúc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dòng rượu vang Pháp Chateau Siran Margaux thuộc phân khúc cao cấp nhưng rất được khách hàng ưu ái. Nhờ vào chất lượng ẩn chứa bên trong cùng phong cách cổ điển. Sự góp mặt của vang mang đến bầu không khí ấm cúng và vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Siran Margaux
Với ngoại hình đơ giản, kiểu chai nhỏ gọn và nhẹ nhàng đặc trưng của vang Pháp. Ẩn chứa bên trong hương vị thơm ngon cùng sắc màu quyến rũ. Khi rót ra ly, rượu xuất hiện với màu đỏ đậm cùng những ánh sắc huyền bí kích thích thị giác. Càng ngắm, thực khách càng bị mê hoặc và muốn thưởng thức ngay. Cùng với đó, hương thơm phức hợp tấn công mạnh vào khứu giác khiến người dùng bất ngờ.
Bộc lộ rõ mùi trái cây chín mọng như mận, đào, phúc bồn tử, sâu rừng… Xen lẫn hương thảo mộc, cà phê, da thuộc, tiêu đen cùng hương gỗ sồi mượt mà. Những hương vị đó hoàn quện vào nhau hài hòa tạo nên thức uống tuyệt hảo. Lượng tannin dịu êm thêm chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5% không thấp cũng không cao rất dễ uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Siran Margaux
Chai vang này được trưởng thành từ ba loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot nổi tiếng của vùng Bordeaux. Mỗi loại nho có hương vị thơm ngon riêng khi kết hợp với nhau mang đến sự phong phú trong hương vị. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm và sự pha trộn khéo léo của nhà làm rượu. Tất cả các bước sản xuất đều được giám sát gắt gao để đạt chất lượng cao.
Những trái nho căng mọng được thu hái thủ công nhẹ nhàng vào sáng sớm. Sau đó, chuyển nhanh về nhà máy sơ chế lại rồi cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ lạnh. Kết thúc, rượu cho lão hóa trong thùng gỗ sồi khoảng 18 đến 24 tháng. Nhằm tạo thêm hương vị, chất rượu mượt mà hơn cùng những điểm nhấn riêng. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai và chuẩn bị tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Siran Margaux
Rượu vang và món ăn như đôi bạn thân luôn đồng hành cùng nhau. Chúng hỗ trợ lẫn nhau để mang đến hương vị tuyệt hảo cùng dấu ấn khó quên. Những món ăn thích hợp với rượu như bò nướng lá lốt, sườn nướng mật ong, salat, xúc xích, pate….Hay những món ăn chế biến theo phong cách Châu Âu như pizza, mì ý, salami….Cùng với đó, rượu thưởng thức ở nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng để rượu thở khoảng 30 phút cho tanin bớt nồng gắt và làm dịu các hợp chất. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu và uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.