Nhắc đến rượu vang Pháp, chắc chắn mọi thực khách đều quá quen thuộc. Nó ăn sâu vào tiềm thức người dùng với chất lượng hoàn hảo, phong cách cổ điển. Đặc biệt, không thể bỏ qua chai rượu vang Pháp Chateau Les Carmes Haut Brion cao cấp mang thương hiệu Carmes Haut Brion. Rượu được giới chuyên môn đánh giá cao, người thưởng thức yêu thích lựa chọn nhiều để uống hàng ngày. Như món quà tinh thần quý giá của nhà làm rượu dành tặng người yêu vang Pháp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Les Carmes Haut Brion
Sở hữu màu đỏ đậm huyền bí, quyến rũ mang đậm vẻ đẹp cổ điển của phương Tây. Cùng với đó, hương thơm phức hợp của hàng loạt trái cây chín mọng như nho đen, việt quất, mâm xôi, dâu tây…. Càng thưởng thức, thực khách còn cảm nhận rõ mùi gia vị, tiêu cùng chút cà phê, da thuộc, gia vị. Đọng sâu bên trong cuống họng hương gỗ sồi thanh lịch. Lượng tannin mượt mà hài hòa với cấu trúc của vang.
Nồng độ cồn 13,5%, mang đến hậu vị mạnh mẽ, dài lâu tạo nên điểm nhấn của vang. Rượu như cơn gió mát làm xao xuyến tâm hồn người dùng, thật tiếc khi bạn bỏ qua chai vang này.Rượu hầu như có mặt trong nhà hàng, khách sạn sang trọng hay được người sành rượu thưởng thức hàng ngày. Bạn chỉ cần thưởng thức một lần là nghiện luôn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Les Carmes Haut Brion
Một điểm chung của rượu vang đỏ vùng Bordeaux là đều kết hợp nhiều giống nho với nhau. Chúng hỗ trợ nhau tạo nên hương vị, phong cách riêng mà chỉ có ở vang vùng này. Rượu được làm từ 3 loại nho như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc pha trộn theo tỉ 18%-42%-40%. Chính những nguyên liệu này đã tạo cho chai vang sắc đỏ đậm lôi cuốn và hương thơm nồng nàn.
Rượu được áp dụng phương pháp truyền thống lẫn cải cách, sáng tạo trong pha chế. Các bước đều đạt tiêu chuẩn chất lượng từ thu hái, lên men, ngâm ủ dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia. Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay nhẹ nhàng, mang về nhà máy chọn lọc lại cho vào nghiền ép và lên men. Tiếp đến ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 18 đến 24 tháng, rượu được trưởng thành trong chai thêm một thời gian trước khi đưa ra ngoài.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Les Carmes Haut Brion
Rượu vang kết hợp món ăn mang đến dư vị tròn trịa, đầy đặn. Gợi ý một số món ăn như pho mai, pate, thịt nguội, các món nướng, món chiên…Nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng ở 17 đến 19 độ C và nhất thiết phải thở decanter giúp tannin bớt nồng. Đây chắc chắn là khám phá thú vị dành cho mọi thực khách.
Bữa cơm gia đình có sự góp mặt của rượu mang đến không khí vui tươi, ấm cúng giúp mọi người gần gũi nhau hơn. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn từ chối chai rượu này.
Chưa có đánh giá nào.