Rượu vang Pháp không còn xa lạ với người yêu vang trên toàn thế giới. Mỗi dòng vang đều chứa dựng tinh hoa của ẩm thực nơi đây. Nó thể hiện rõ qua dòng vang Pháp Chateau La Fleur De Bouard đến từ hãng rượu Fleur de Bouard. Rượu mang hương vị tinh tế cùng sắc màu quyến rũ mê hoặc lòng người. Hãy dành tặng người thân, bạn bè để tận hưởng sự tuyệt vời của rượu mang lại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur De Bouard
Nhìn bình thức bên ngoại rượu không có điểm nhấn nào thu hút thực khách. Khi thưởng thức, rượu khiến thực khách đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Rượu sở hữu màu đỏ đậm phảng phất ánh tím đầy quyến rũ khiến ai nhìn cũng mê. Sắc màu ấy được ví như màu của may mắn, thành công. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm ngào ngạt của các loại quả mọng như mận, đào, dâu rừng, việt quất. Tô điểm thêm hương cà phê, da thuộc, gia vị, hạt tiêu cùng hưng gỗ sồi mượt mà.
Từng tầng hương đan xen nhau tạo nên khối bền vững tấn công vào các giác quan. Mang đến cảm giác ngất ngây cùng cung bậc cảm xúc kì lạ. Với lượng tannin mềm mại, thêm chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc hài hòa. Rượu có độ cồn 13,5% tương đối thấp, chiều miệng mọi đối tượng. Sự góp mặt của làm khấy động bầu không khí, tràn ngập niềm vui.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur De Bouard
Chai vang này được sản xuất theo quy trình truyền thống cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Các bước làm vang đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để đạt chất lượng cao. Nguyên liệu là yếu tố chính quyết định thành công của vang. Chính vì vậy, nhà làm vang đã chọn bao loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Fran danh tiếng của vùng Bordeaux. Chung được pha chế theo tỉ lệ riêng để tạo hương vị hảo hạng.
Nho được thu hái bằng tay nhẹ nhàng chuyển về nhà máy hoàn tất sơ chế. Những trái tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi vài tháng để đạt đỉnh cao của hương vị. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai để ổn định thêm thời gian rồi cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau La Fleur De Bouard
Rượu kết hợp với món ăn mang đến sự phức hợp, đậm đà. Chai vang này rất lý tưởng khi dùng chung món ăn chế biến từ thịt đỏ. Ngoài ra, các món đơn giản như pizza, xúc xích, salat, thịt nguội, pate, .. cùng rất thích hợp với vang. Khi hai hương vị hòa vào là một mang đến hương vị đặc biệt cùng trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, rượu phục vụ ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C giúp chất rượu mát, mềm mại dễ uống hơn. Rượu đã mở nút bảo quản trong 3 ngày và không nên để lâu mất vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.