Rượu vang IRIS Negroamaro – Primitivo Cantine San Pancrazio là chai vang rất được mọi người yêu thích. Bằng chứng là thực khách có thể bắt gặp chai vang này ở bất kỳ nơi đâu. Bởi chúng được sử dụng rộng rãi trong các quán bar, vũ trường. . Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rượu đã khẳng định được tên tuổi của mình. Chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Nhờ vào thiết kế đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon.
Đặc Điểm Của Rượu Vang IRIS Negroamaro – Primitivo Cantine San Pancrazio
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thực khách sẽ bị chinh phục bởi màu rượu hoàn hảo. Sở hữu màu đỏ ruby vô cùng quyến rũ và nổi bật. Rượu là tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện ở bất cứ nơi nào. Đồng thời, rượu mang đến không khí vui tươi, sống động. Rượu sẽ làm thực khách hoàn toàn ngạc nhiên bởi hương vị đậm đà. Đó là hương vị của hai giống nho hảo hạng Negroamaro và Pritivimo. Hương vị rượu còn có sự tham gia của vô số loại trái cây chín mọng mâm xôi, anh đào, mận chín, dâu đen. Sự kết hợp này đã mang đến những cảm nhận ban đầu tuyệt vời.
Cùng với đó, rượu tô điểm thêm hương gia vị, hạt tiêu và cà phê. Tạo nên những giây phút vô cùng thoái mái và sảng khoái khi thưởng thức rượu. Với nồng độ khá cao khoảng 14,5% rượu mang đến một cấu trúc vang cân bằng. Thực khách có thể cảm nhận được chút chát mượt mà hòa cùng vị chua êm ái. Mang đến tổng thể rượu vẫn rất hài hòa và vô cùng dễ uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang IRIS Negroamaro – Primitivo Cantine San Pancrazio
Quy trình sản xuất đảm bảo sẽ là điều kiện mang đến hương vị tuyệt vời. Được sản xuất bởi hai giống nho hảo hạng và vô cùng nổi tiếng tại nước Ý. Nhà sản xuất Cantine San Pancrazio đã khai thác triệt để đặc tính vượt trội của hai giống nho này. Cùng với bí quyết gia truyền và nỗ lực của nhà làm rượu tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Những trái nho chín mọng thu hoạch cẩn thận và đem về nhà máy để sơ chế. Sau đó, nho được nghiền ép và thực hiện quá trình lên men ở nhiệt độ chuẩn. Rượu được tiếp tục trải qua quá trình ngâm ủ để ổn định chất lượng. Để rượu có thể đạt được hương vị hoàn hảo. Thành phẩm được kiểm định chất lượng rồi đem đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang IRIS Negroamaro – Primitivo Cantine San Pancrazio
Thực khách có thể thưởng thức vang chung với rất nhiều món ăn khác nhau. Nhưng nổi bật trong đó là những món làm từ thịt đỏ như thịt nướng, thịt bò xào nấm, vịt quay, gà nướng, salat… Hay có thể kết hợp với những món ăn nhanh kiểu Âu như xúc xích, mỳ Ý và nhiều món ăn khác. Việc kết hợp rượu chung với các món ăn sẽ làm tăng thêm hương vị rượu. Đồng thời sẽ giúp thực khách có thể tăng trải nghiệm. Nên sử dụng vang ở điều kiện nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C để hương vị vang được thể hiện rõ nhất.
Chưa có đánh giá nào.