Chai rượu vang hồng Cep d’Or Cotes Provence là sự kết hợp hòa quyện giữa vẻ đẹp bên ngoài cùng chất rượu bên trong. Bên ngoài với dáng chai thon, dài hơi phình ra ở dưới tạo sự độc đáo, khác lạ. Khiến chai rượu trở nên hút mắt người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Màu sắc nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế, dễ thương. Với vẻ ngoài lịch lãm, đậm chất sang trọng rượu dễ dàng chinh phục thực khách bởi hương vị đậm đà. Chính vì vậy, vang trở thành thức uống không thể thiếu trong các cuộc vui.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng Cep d’Or Cotes Provence
Rượu mang trong mình hương vị truyền thống, mang đậm nét đặc trưng của Pháp. Đó hương thơm của trái cây chín mọng như dưa hấu, mâm xôi, hương thơm của cam, chanh, quýt. Hòa cùng hương thơm quyến rũ đó là vị ngọt ngào của mật ong tạo nên hương vị giòn tan hòa quyện trong khoang miệng. Hương vị ấy tràn ngập cảm xúc mà khi bước vào đẹp tựa như bông hoa e ấp sắp nở rộ giữa bầu trời xuân xanh ngát.
Sở hữu màu hồng nhạt đẹp mắt nhưng vô cùng hấp dẫn khiến ai cũng si mê. Nhâm nhi một ngụm nhỏ bạn sẽ đắm chìm trong sự sống động của hương vị lan tỏa khắp khoang miệng. Cùng với độ chua dịu dàng, chút chát mượt mà tạo nên cấu trúc cân bằng. Với sức mạnh của sự hài hòa cùng nét đẹp tinh tế tạo nên chai vang quyến rũ, đầy tiềm năng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng Cep d’Or Cotes Provence
Rượu được sản xuất bởi hãng rượu Vignerons St. Tropez nổi tiếng của Pháp. Vì vậy quá trình sản xuất diễn ra hết sức tỉ mỉ, đòi hỏi sự cẩn trọng trong từng bước chế biến. Cũng như quá trình chăm sóc và phát triển nho trong từng gia đoạn sinh trưởng.
Người ta thu hoạch nho sau khi nho chín, đạt độ chín vừa phải. Chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng để đạt chất lượng tốt nhất. Sau đó, nho được nghiền ép và cho lên men ở nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của chuyên gia. Rượu được chuyển sang ủ trong thùng thép không rỉ để tạo hương vị riêng. Kết thúc quá trình, thu được thành phẩm thơm ngon đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hồng Cep d’Or Cotes Provence
Một buổi tối vui vẻ cùng gia đình thưởng thức chai vang này thì quá tuyệt với. Rượu dễ dàng kết hợp với nhiều loại món ăn chế biến khác nhau. Gợi ý một số món như hải sản, thịt nướng, salat, gà hầm, vịt quay, trái cây tươi….
Nhiệt độ cũng góp phần giúp vang đạt đến đỉnh cao của hương vị. Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ hoàn hảo nhất từ 10 đến 12 độ C. Trước khi dùng bạn làm lạnh vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Lúc này chất rượu trở nên dịu êm, mát lạnh và uống sẽ ngon hơn rất nhiều. Dùng không hết bạn bảo quản vang trong tủ lạnh uống trong 2 đến 3 ngày là ngon nhất.
Chưa có đánh giá nào.