Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Pinot Noir

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Roux Pere & Fils

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques là chai vang mang thương hiệu Roux Pere & Fils đến từ nước Pháp xinh đẹp. Từ khi ra mắt cho tới nay, nó luôn là ứng cử viên nặng ký trong phân khúc rượu vang đỏ cao cấp. Rượu mang đến những gia trị tinh thần to lớn cho người dùng. Sự góp mặt của vang làm bầu không khí thêm sôi động, vui tươi. Chai rượu vang đỏ này thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc và các nhà hàng. Nó cũng được dùng làm quà tặng rất ý nghĩa vào những dịp đặc biệt hay lễ tết. Thật đáng tiêc nếu bạn không thử chai vang tuyệt vời này.

Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques

Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques

 

Hãy dùng mọi giác quan để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà vang mang đến. Dòng vang sóng sánh cùng màu đỏ ruby làm bao trái tim rung động. Những sắc màu như có ma lực ôm trọn thị giác thôi thúc người dùng thưởng thức ngay. Cùng với đó, rượu tấn công khứu giác với hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây. Nó đem theo mùi hương của mận chín, anh đào, việt quất, mâm xôi cùng chút cacao và cam thảo.

Bên cạnh đó, rượu tạo điểm nhấn với mùi hương socola, da thuộc, bánh mì cháy và hương gỗ sồi đậm đà. Tưởng rằng không hợp nhau mà chúng lại liên kết thật chặt chẽ, đem lại một tổng thể ổn định. Cùng trải nghiệm những xúc cảm thăng hoa, khó quên sau mỗi ngụm vang. Độ tannin mượt mà thêm chút chua dịu dàng cùng chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Ba sắc thái đan xen uyển chuyển hoàn hảo vô cùng. Hậu vị đậm sâu, dai dẳng nên khiến thực khách nhớ mãi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques

 

Rượu có chất lượng hoàn hảo không chỉ bởi trái nho Pinot Noir thơm ngon của vùng Bourgogne. Mà còn nhờ vào quá trình sản xuất tỉ mỉ, kì công cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà làm rượu Roux Pere & Fils. Mùa nho chín rơi vào khoảng tháng 9, tháng 10 hàng năm. Khi đó chúng sẽ được thu hoạch bằng phương pháp thủ công để tránh dập nát.

Nho sau khi thu hoạch được vận chuyển tới nhà máy tiến hành sơ chế kĩ càng. Công đoạn này chọn lựa những trái nho đạt chất lượng, tách cuống, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Sau đó cho lên men nước nho trong những thùng thép không rỉ ở nhiệt độ lạnh dưới sự giám sát của các chuyên gia. Đây là giai đoạn đường trong nho chuyển hoá thành rượu. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ lâu năm trong những thùng gỗ sồi của Pháp để hoàn thiện hương vị và màu sắc. Khi đạt tiêu chuẩn, rượu đem đóng chai và để nghỉ trong hầm rượu thêm thời gian. Rượu đạt đỉnh cao của chất lượng được đem ra thị trường tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques

 

Rượu vang sẽ cho hương vị tuyệt vời nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng của chai vang này là từ 16 đến 18 độ C. Vì vậy bạn cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá trước khi thưởng thức. Ngoài ra, để có hương vị hoàn hảo nhất bạn cần cho vang thở trong bình decanter ít nhất 30 phút. Việc này sẽ giúp làm mềm các hợp chất và tannin trong rượu, kho đó rượu sẽ uống ngon hơn.

Bên cạnh đó, rượu dùng cùng các món ăn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Sự phức hợp của hai hương vị sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn hoàn hảo. Những món ăn thích hợp với vang như salat, bò hầm, bò xào măng tây, sườn nướng mật ong, cừu nướng tảng, thịt quay,… Hay các món chế biến nhanh như trâu gác bếp, salami, thịt nguội, phô mai, pate,… Rượu thưởng thức còn dư cần bảo quản trong tủ lạnh và uống hết trong 2 đến 3 ngày. Không nên để lâu sẽ mất hương vị thơm ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Borniques”