Rượu vang đỏ Rockford Rod & Spur xuất xứ Úc là một cái tên được săn đón rất nhiều trong thời gian qua. Chai rượu này đề cao những giá trị làm vang truyền thống vì thế nó mang hơi hướng khá cổ điển. Cũng nhờ vậy mà vang có hương vị đậm đà, hài hoà. Quan trọng nhất là nó rất dễ đi sâu vào tiềm thức của người dùng. Nằm trong phân khúc cao cấp nhưng giá của rượu cũng không cao tới nỗi khiến khách hàng bối rối. Dòng vang này mang đến đẳng cấp và toát lên sự sang trọng từ mọi góc nhìn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Rockford Rod & Spur
Loại rượu này được làm từ nho Cabernet Sauvignon pha trộn cùng Syrah. Nho được trồng tại thung lũng Barossa màu mỡ nên chất lượng rất ổn định. Ngay từ khi ra đời, rượu đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thị trường rượu thế giới. Hương vị của những loại rượu này rất độc đáo và lãng mạn. Chai vang kế thừa những đặc điểm của rượu vang đỏ cổ điển Úc.
Rượu có màu đỏ đất trầm lắng nhưng sang trọng, quý phái. Nó mang hương thơm nhã nhặn đi kèm với sự quyến rũ đặc trưng của vang đỏ. Khi thưởng thức, rượu tan nhanh trong miệng mang lại cấu trúc hoàn hảo. Các tầng trái cây chín mọng đan xen uyển chuyển làm nổi bật lên trái nho chín. Bên cạnh đó, chúng còn được điểm xuyết thêm bởi hương tuyết tùng, gỗ sồi trên nền thảo dược. Bên cạnh đó, lượng tannin mượt mà. độ chua dịu em để lại hậu vị rất trọn vẹn. Tất cả những giá trị mà rượu mang lại đều khiến khách hàng khó lòng quên được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Rockford Rod & Spur
Nho ủ rượu phải có độ chín hoàn hảo nhất và không được dập nát. Nhà sản xuất đã cẩn thận chọn lọc những quả nho đạt để thu hoạch. Quá trình thu hái nho được người nông dân thực hiện bằng tay 100%. Tiếp đó là hàng loạt công đoạn sơ chế để đảm bảo chất lượng đầu vào ổn nhất. Nho được nghiền ép cho lên men trong khoảng thời gian quy định. Công đoạn tiếp theo, chuyển lão hóa thùng gỗ sồi Pháp dung tích 225l. Quy trình ngâm ủ vang luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để không ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Sau cùng, rượu đạt chuẩn chất lượng sẽ được đem đi lọc, đóng chai và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Rockford Rod & Spur
Chai vang này rất thích hợp cho những bữa ăn thịnh soạn kết hợp với các món trong thực đơn đầy hương vị. Đặc biệt là thịt nướng, thịt cừu, các móm hầm, món chiên….. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C giúp làm mềm chất rượu, tannin bớt nồng gắt. Đừng quên cho vang thở trong decanter tối thiểu 1 tiếng trước khi sử dụng. Hãy thưởng thức rượu cùng người thân để cảm nhận hết giá trị tuyệt vời của rượu.
Chưa có đánh giá nào.