Dòng rượu vang đỏ Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon được coi con cưng của nhà sản xuất Penfolds. Nó mang biểu tượng của rượu vang đỏ của Úc, thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng. Thực khách bị cuốn ngay bởi hình thức bên ngoài cho tới chất lượng bên trong. Với những ưu điểm nổi bật từ màu sắc quyến rũ, hương vị tinh tế và phong cách trẻ trung. Giúp rượu chinh phục được khẩu vị của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi bạn gặp rượu trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình….
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon
Rượu kích thích sự tò mò của thực khách với màu đỏ đậm len lỏi ánh tím. Sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ khi rót ra ly khiến bao người xao xuyến. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín như mận đen, phúc bồn tử, nho Cabernet Sauvignon chín mọng. Rượu còn gây ấn tượng với mùi gia vị, quế, hoa hồi, cà phê và chút gỗ sồi đậm đà.
Những tầng hương tưởng chừng dời dạc nhưng lại kết hợp với nhau vô cùng ăn ý. Mang đến hương vị phức hợp, tươi ngon đánh thức mọi giác quan. Chất rượu mịn màng lan tỏa cực nhanh để lại cảm xúc khó diễn tả. Lượng tannin mềm mại, độ chua dịu dàng mang đến cấu trúc hài hòa. Rượu có nồng độ 14,5% không cao cũng cũng thấp đủ làm thực khách ngất ngây.
Phương Pháp Sản Xuất Của Rượu Vang Đỏ Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon
Nguyện liệu chính được chọn để sản xuất dòng rượu vang này là Cabernet Sauvignon. Rượu vang kích thích thị giác bằng màu đỏ sậm ánh tím quyến rũ. Để lại ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Vang được ví như bông hoa rực rỡ tỏa sáng giữa đất trời. Cùng với đó thiết kế vỏ chai đầy đặc sắc.
Khi nho đạt nồng độ đường cao nhất thì được thu hoạch thủ công cẩn thận, mang về nhà máy sớm nhất có thể. Tại đây nho được sơ chế lại rồi mới đem nghiền ép. Tiếp đến nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng. Cuối cùng được gạn lọc đóng chai và để trong hầm rượu một thời gian trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon
Để rượu vang phát huy được chuẩn hương vị thơm ngon, êm dịu hơn khi thưởng thức đúng quy trình. Trước tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Bước này giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu uống ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra, món ăn đi kèm với rượu góp phần tăng thêm hương vị và đầm đà hơn. Một số món ăn như vịt quay, salat, thịt bò, thịt cừu, pizza, các món nướng…. Thực khách bận không có thời gian chế biến món ăn phức tạp thì có thể lựa các món đơn giản.
Chưa có đánh giá nào.