Úc là quốc gia có nền công nghiệp rượu vang phát triển sau này nhưng có nhiều bước nhảy vọt. Nhờ vào các di dân người Anh mang nho từ Châu Âu sang trồng ở vùng đất mới này. Trước những năm 1960 rượu vang ÚC chỉ là thứ rượu ngọt lợ, mùi vị nặng nề. Nhưng sau năm 1980 nó phát triển chóng mặt với những dòng rượu vang mới có hương ngon mới lạ, tính chất tươi mát. Như dòng rượu vang trắng D’arenberg The Lucky Lizard Chardonnay được khách hàng khắp thế giới tin dùng. Nó có mặt trong mọi bữa tiệc, dùng uống những dịp cuối tuần gia đình sum vầy…
Tổng Quát của Rượu Vang Trắng D’arenberg The Lucky Lizard Chardonnay
Rượu mang hương thơm nồng nàn của giống nho Chardonnay và màu vàng rơm óng ả như ánh nắng ban mai. Hương vị trái cây bùng nổ mạnh trong khoang miệng như cam, quýt, táo, đào. Xen lẫn mùi hương hoa, vani, gia vị cùng hương gỗ sồi mượt mà. Những hương vị ấy đua nhau lan tỏa đi sâu vào các giác quan tạo nên sự mới lạ. Mang đến cảm giác lâng lâng, sảng khoái vì thế nó được nhiều thực khách yêu mến.
Vang có nồng độ cồn 14%, acid dịu êm cùng chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Đây cũng là độ cồn được đánh giá phù hợp với mọi thực khách. Đặc biệt, rượu có tính tươi mát, êm ái nên rất thích hợp với phái nữ. Bên cạnh đó, thưởng thức vang đúng cách giúp hương vị đầy đặn hơn. Chai vang này nhiệt độ phục vụ khoảng 4 đến 6 độ C. Món ăn cùng như hàu nướng, tôm nướng bơ, tu hài nướng hành mỡ, pho mai, salat rau quả, …
Chưa có đánh giá nào.