Bạn đang tìm kiếm một món quà thật trang nhã? Hay bạn đang tìm một loại đồ uống dùng trong bữa quan trọng sắp tới của mình? Hoặc đơn giản bạn chỉ muón nhâm nhi một chút rượu vang hảo hạng cho bữa tối ngày mai. Nếu vậy hãy dừng lại ở chai rượu vang đỏ Prunotto Pian Rumualno Barbera d’Alba xuất xứ Ý. Bởi hương vị rượu thơm ngon hảo hạng chắc chắn bạn hài lòng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Prunotto Pian Romualdo Barbera d’Alba
Chai rượu đẹp về hình thức và sang trọng trong thiết kế. Hương vị ẩn sau vẻ ngoài đẹp đẽ cũng là một trải nghiệm quý giá cho người dùng. Rượu tự tin rằng sẽ mang lại những cảm giác tuyệt vời nhất cho người thưởng thức với mọi mục đích sử dụng của mình. Như trong tiếp đãi khách trong những bữa tiệc lớn hay làm quà tặng quý giá đều rất giá trị và ý nghĩa.
Mạnh mẽ tràn đầy sức sống, đó là những mỹ từ để miêu tả về hương vị của chai rượu. Hương vị chủ đạo chính của trái nho chín xen lẫn hương các loại trái cây chín. Đó là mùi của anh đào, dâu tây và việt quất cùng thảo mộc dễ chịu. Còn có hương tuyết tùng, đinh hương nồng nàn, xen lẫn mùi gỗ sồi trưởng thành trong quá trình ủ. Đặc biệt, hàm lượng tannin mềm mại mang đến kết cấu mượt mà như nhung. Rượu mang vị chua nhẹ kết hợp cùng hương vị trái cây tươi mới tạo nên sự trung tính trong hương vị. Vì vậy rượu dễ dàng đốn gục nhiều trái tim và in sâu mãi trong tâm trí thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Prunotto Pian Romualdo Barbera d’Alba
Rượu được lên men từ loại nho nổi tiếng là Barbera. Nho chín được hái hoàn toàn thủ công hẹ nhàng tuyển lựa những trái chất lượng. Vận chuyển về nhà máy sơ chế lại làn nữa trước khi cho vào nghiền ép. Tất cả hợp hợp được lên men tự nhiên ở nhiệt độ và thời gian tiêu chuẩn. Tiếp đó, rượu được chuyển qua ngâm ủ một thời gian trong thùng gỗ sồi. Mục đích để tạo màu sắc, hương vị như tiêu chuẩn của nhà làm rượu. Rượu đủ tiêu chuẩn được đem đi lọc loại bỏ tạp chất hoàn thiện ngoại hình và tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Prunotto Pian Romualdo Barbera d’Alba
Với nồng độ cồn chỉ 13,5% nên chai rượu rất phù hợp làm thức uống chính trong các bữa tiệc. Ngoài ra nó còn phù hợp để dùng kèm nhiều món ăn chế biến theo phong cách riêng. Một số món như thịt bò sốt vang, bít tết, thịt cừu xông khói, thịt xiên nướng, cari….. Bên cạnh đó, nhiệt độ thích hợp được khuyên dùng để thưởng thức một ly vang này là 16 – 20 độ C.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên biệt. Nhằm lưu giữ được hương vị thơm ngon và kéo dài tuổi thọ của vang.
Chưa có đánh giá nào.