Là món quà tinh thần vô giá mà nhà sản xuất dành tặng người yêu vang. Rượu vang đỏ Patriarche Beaujolais Villages từ khi được tạo ra đã khiến biết bao người say mê. Sản phẩm không chỉ dùng để uống mà còn rất tiện dụng và ý nghĩa khi làm quà tặng, quà biếu.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Patriarche Beaujolais Villages
Với người dân Pháp nói riêng và người yêu vang toàn thế giới nói chung. Rượu có lẽ là chai vang đã quá quen thuộc. Với vị rượu tròn trịa và dễ chịu, vang có sức hút lớn. Hiện là thức uống bán chạy tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Những ai đã từng thưởng thức chai vang này chắc hẳn không còn lạ gì với hương vị êm ái, mềm mại của rượu. Không chỉ dừng ở đó, chất tannin êm mượt vừa đủ cùng cấu trúc xuất sắc khiến rượu để lại dư vị dài lâu đến khó quên. Cũng chính bởi lẽ đó mà nếu đã nếm thử rượu một lần bạn sẽ muốn thử thêm lần nữa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Patriarche Beaujolais Villages
Rượu mang phong cách nhẹ nhàng với màu đỏ tươi quyến rũ. Rượu tỏa ra mùi thơm ngọt ngào của các loại hoa quả (cam, quýt, táo, đào…) cùng vị trái cây phong phú. Sản phẩm được đánh giá là mang phong cách vintage độc đáo hàng đầu nước Pháp. Tượng trưng cho sự thơ mộng và lãng mạn khiến bao con tim phải đổ gục.
Vị rượu còn thể hiện sự cân bằng lý tưởng giữa các loại quả (mâm xôi đen, mâm xôi đỏ, táo, anh đào…) và axit. Vị rượu này cùng kết cấu mượt mà và mùi thơm thanh lịch của các loại trái cây chín đỏ. Tạo nên sự linh hoạt khiến rượu dễ dàng kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Một điểm độc đáo nữa của chai vang này là vị ngọt đậm và thơm chiếm ưu thế. Ngoài ra còn có sự kết hợp của vị chua từ cam, axit và chút thơm mát của khoáng chất. Cuối là vị cay, thơm kéo dài để lại dư vị đầy sảng khoái.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Patriarche Beaujolais Villages
Nguyên liệu chính dùng để sản xuất Patriarche Beaujolais Villages là nho Gamay. Cùng với đó là quy trình sản xuất truyền thống được nghiên cứu và đúc kết từ bao đời.
Những trái nho khi đến thời điểm thích hợp sẽ được thu hoạch cẩn thận bằng tay và đưa về nhà máy. Tại đây nho được chọn lọc cẩn thận để chọn ra những trái tươi ngon nhất. Tiếp theo, nho được sơ chế, ép lạnh và lên men. Sau đó nho sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Điểm đặc biệt ở đây là toàn bộ quá trình làm vang từ bước thu hoạch, lên men, đóng chai và đưa đi tiêu thụ chỉ diễn ra nhanh gọn trong vòng vài tuần.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Patriarche Beaujolais Villages
Chai vang này dễ kết hợp với nhiều món ăn nhưng sẽ ngon nhất khi uống cùng thịt hun khói, xúc xích, thịt gia cầm, thịt bò nướng, thịt thăn xào đậu, thịt nai nướng, pho mát…
Bên cạnh đó, nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức vang dao động từ 16 đến 18 độ C. Chính vì vậy mọi người nên ướp lạnh vang khoảng 30 phút trước khi uống. Ngoài ra, thưởng thức không hết bạn có thể bảo quản trong tủ rượu dùng trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.