Vào dịp lễ tết cuối năm hay trong những bữa tiệc tất niên, tiệc đoàn viên sum vầy gia đình. Rượu vang đỏ Mastroberardino Radici Taurasi Riserva là thức uống không thể thiếu. Sự xuất hiện của chai vang này sẽ khiến cho bữa tiệc thêm phần sôi động. Đồng thời cũng thay cho lời chúc sức khỏe và may mắn mà chủ nhân muốn gửi đến quan khách trong bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Mastroberardino Radici Taurasi Riserva
Sở hữu màu đỏ đậm vừa sang trọng vừa huyền bí. Màu rượu này cùng hình thức thiết kế vỏ chai bên ngoài đã và đang chinh phục hàng triệu trái tim người yêu vang. Rượu còn gây ấn tượng mạnh với hương vị ngọt ngào đến từ các loại trái cây chín mọng. Như anh đào đen, dâu tây, nho, mâm xôi… Hòa cùng hương thơm phảng phất của gỗ sồi, hoa tím và gia vị. Sản phẩm được đánh giá là mang sức mạnh thanh lịch đặc trưng với chất rượu sánh mịn. Nếu đã từng thưởng thức bạn chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra chất rượu đặc sắc với mùi thơm ấn tượng. Để lại dư vị mượt mà, êm ái trong khoang miệng.
Sở hữu cấu trúc vang ổn định cùng lượng axit và tanin cân bằng. Rượu không chỉ dễ uống mà còn để lại dư âm dai dẳng cùng kết thúc ngọt ngào sau khi thưởng thức. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Bạn được nhâm nhi từng ngụm rượu cùng những người thân yêu bên bữa cơm chiều. Đặc biệt hơn, nếu biết thưởng rượu đúng cách, đây còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mastroberardino Radici Taurasi Riserva
Là chai vang đỏ của nhà sản xuất Mastroberardino nước Ý, được làm từ giống nho Aglianico. Sản phẩm đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng nhất mà người tiêu dùng mong muốn. Đó là chất lượng vượt trội và có giá thành phù hợp tương xứng với chất lượng. Rượu được nhà sản xuất tạo ra từ giống nho địa phương nổi tiếng trong các vườn nho của nước Ý. Rượu được làm theo phương pháp Taurasi DOCG – một phương pháp nổi tiếng đã tạo ra nhiều dòng vang lừng danh khắp khu vực.
Nho sau khi thu hoạch bằng tay sẽ được đưa về nhà máy sơ chế, lên men. Tiếp theo được trưởng thành trong thùng gỗ sồi ít nhất 10 tháng. Rượu được đem đi đóng chai và tiếp tục để ổn định trong hầm rượu khoảng vài tháng trước khi cung cấp cho thị trường.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mastroberardino Radici Taurasi Riserva
Với hương thơm phong phú và tràn đầy năng lượng. Rượu là chai vang rất thích hợp để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng. Trong những bữa tiệc này, người ta thường kết hợp vang với phô mai, các loại thịt, thịt xông khói, sườn bò hầm, salad…
Vẻ đẹp sang trọng cùng chất rượu đặc trưng của vang khiến người thưởng thức say mê. Càng say mê hơn khi biết thưởng rượu đúng cách ở nhiệt độ lạnh (16 đến 20 độ C). Bên cạnh đó, trước khi uống khoảng vài giờ nên mở nắp chai để vang có thời gian “thở” trong không khí.
Chưa có đánh giá nào.