Nhắc đến hãng rượu Louis Jadot không ai là không biết. Đây là một trong số nhà làm rượu lâu đời tại vùng Bourgogne, Pháp. Những chai vang của hãng in đậm trong tâm trí người tiêu dùng khắp nơi. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots. Rượu tổng hợp những đặc tính đặc trưng của vang đỏ thượng hạng, kích thích sự tò mò của người dùng. Mang đến sự hoàn hảo từ màu sắc quyến rũ, chất rượu sánh đậm lẫn hương vị ngọt ngào. Vang làm hài lòng cho mọi thực khác, một bữa tiệc hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots
Xuất hiện với màu đỏ tươi sáng đầy rực rỡ mang đến sự sang trọng, lịch lãm không dòng vang nào sánh được. Hương thơm bùng nổ mạnh trong khoang miệng của hương phong phú. Khởi đầu, hương trái cây chín mọng đầy tươi mới hòa quện với nhau. Cùng với đó, rượu tạo điểm nhấn với mùi thảo mộc, cà phê, đinh hương, gia vị và hương gỗ sồi.
Đọng lại cuối vị độ tannin mượt mà, độ acid dịu dàng. Khiến người dùng ngỡ ngàng mang đến cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5% để lại kết thúc nhẹ nhàng khiến người dùng đi từ bất ngờ này đến khác. Chai vang này được xuất khẩu sang nhiều quốc gia. Và nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots
Bourgogne là vùng làm rượu lớn của Pháp, với nhiều loại nho cổ tạo nên hương vị rượu mới lạ. Đặc biệt, có giống nho đỏ Pinot Noir được các nhà làm rượu rất ưu ái và trồng nhiều ở nơi đây. Chính vì những ưu điểm vượt trội của trái nho mà nó được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này.
Rượu được kết hợp hai phương pháp sản xuất truyền thống và hiện đại. Nho được thi hái bằng tay tỉ mỉ chọn lọc những trái tươi ngon nhất. Tiếp đến mang về nhà máy, tuyển lựa lại cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ, thời gian được kiểm soát. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian dài để tạo hương vị phức hợp, làm mềm các chất. Khi sản phẩm đạt chất lượng đem đóng chai để ổn định, cung cấp ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots
Rượu vang và món ăn như đôi bạn thân luôn song hành cùng nhau trên mọi mặt trận. Chúng bổ xung cho nhau mang đến hương vị hoàn hảo, bền vững. Món ăn kèm như salat, pho mai, thịt bò sốt nấm, thịt bò xào măng tây, thị quay…. Vang thưởng thức lạnh ở 18 độ C sẽ ngon hơn, từng ngụm rượu man mát làm thức tỉnh tâm hồn. Do được ngâm ủ lâu năm nên rượu cần để thở decanter 1 tiếng rồi dùng.
Chưa có đánh giá nào.