Vùng lầm vang Bourgogne nước Pháp với giống nho đen Pinot Noir đặc trưng đã cho ra đời nhiều chai rượu vang với chất lượng vượt trội. Chiếm được nhiều tình cảm của giới tiêu dùng thông minh. Nhà sản xuất vang Joseph Drouhin là một trong những thương hiệu thành công nhất vùng. Hãng liên tiếp cho ra đời nhiều siêu phẩm rượu vang đỏ chiếm trọn trái tim của thực khách yêu thích vang. Và chai rượu vang đỏ Joseph Drouhin Mercurey là một sản phẩm tiêu biểu.
Giới thiệu về Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Mercurey
Là dòng vang mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng chai rượu lại có những phẩm chất tuyệt vời. Vẻ ngoài thanh lịch, màu sắc bắt mắt, hương thơm nồng nàn và vị thơm ngon khó cưỡng. Chai rượu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhờ sự đa dụng trong nhiều mục đích sử dụng của nó. Dù là làm quà tặng, chiêu đãi khách hay sử dụng hằng ngày. Chai vang này cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Ghi chú, nếm thử và mùi vị của Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Mercurey
Vang bộc lộ hoàn hảo hương vị quyến rũ của giống nho Pinot Noir của vùng Bourgogne. Rượu làm say đắm lòng thực khách bởi phẩm chất cao quý kế thừa từ những loại rượu vang đỏ truyền thống. Hương thơm ngây ngất của trái cây, hoa và quả mọng đỏ như mâm xôi, quả lý chua đen đã thành công hấp dẫn thực khách. Bên cạnh đó màu ruby đẹp mắt cũng là một điểm cộng. Khi ngụm rượu đầu tiên tan chảy, bạn sẽ cảm thấy rượu có hương vị rất chín, rất trưởng thành. Chúng mang lại một sự tươi mát dễ chịu và một kết cấu tinh tế. Ở tầng hương vị đầu, rượu mang đến cảm nhận tập trung về trái cây. Sau đó nhạt dần và tập trung hơn về các loại trái đỏ chín mọng, thuốc lá thượng hạng và mùi da thuộc còn mới. Dư vị kéo dài khiến người ta say mê. Và luôn triền miên trong miền ký ức có sự xuất hiện của ly vang Jopseph Drouhin Mercurey.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Mercurey
Nho Pinot Noir được người dân thu hoạch hoàn toàn thủ công vào buổi sáng sớm tinh mơ. Tránh sử dụng máy móc vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ giòn dai hoàn hảo vốn có. Sau khi vận chuyển nho đến nhà máy, công nhân sẽ loại bỏ những quả kém chất lượng. Phần còn lại được rửa sạch, xử lý, ép thành dịch nho và lên men trong thùng gỗ sồi. Quá trình lão hoá sẽ kéo dài từ một đến vài năm. Kết quả là tạo ra những chai rượu chất lượng tuyệt vời. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về màu sắc, mùi thơm, hương vị và nồng độ cồn. Sau đó rượu được lọc bỏ tạp chất, đóng chai và đưa ra thị trường.
Hướng dẫn cách thưởng thức Rượu Vang Đỏ Joseph Drouhin Mercurey
Nhiệt độ phục vụ mà nhà sản xuất khuyến nghị để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về rượu vang nằm trong khoảng 10 – 12 độ C. Rượu sẽ ngon hơn và bữa ăn của bạn cũng sẽ hoàn hảo hơn khi chúng kết hợp với những món ăn chế biến từ hải sản hoặc một bữa tiệc thịt nướng tẩm ướp gia vị đậm đà.
Chưa có đánh giá nào.