Đại diện cho tinh hoa và những gì tốt đẹp nhất của xứ sở Pháp, con người nơi mình sinh ra. Rượu vang đỏ Domaine Faiveley Gevrey Chambertin Premier Cru Les Cazetiers chính là tâm huyết mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới người yêu rượu trên toàn thế giới. Với vị rượu phong phú và tươi mát đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc dù lớn hay nhỏ.Với sự nhẹ nhàng thanh thoát cùng hương vị tuyệt vời và cấu trúc chặt chẽ, cân bằng rượu thường được sử dụng trong những bữa tiệc sum họp gia đình, sinh nhật, liên hoan, gặp mặt… Sức quyến rũ của chai rượu này thể hiện ở sự ngọt ngào, say đắm về hương vị khiến biết bao người săn đón.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Faiveley Gevrey Chambertin Premier Cru Les Cazetiers
Khoác lên mình sắc đỏ đậm ruby đầy nhiệt huyết, rượu thể hiện sự sinh động và cá tính mạnh mẽ ngay từ vẻ bên ngoài. Cùng với đó, sự đa dạng và phát triển đa sắc của các tầng hương thơm khiến chai rượu này càng được chú ý nhiều hơn. Đó là mùi thơm quyến rũ đặc trưng của các loại trái cây chín đỏ (mận, cherry) pha chút mùi đinh hương và gỗ sồi.
Khi thưởng thức rượu bạn sẽ thấy bất ngờ với hương vị ấn tượng của trái cây chín (anh đào, mâm xôi, việt quất, mận, cherry), gỗ sồi và một số gia vị khác (cam thảo, đinh hương). Cùng với đó là vị tannin mạnh mẽ, phức tạp tạo nên sự lôi cuốn trong vòm miệng. Được đánh giá là chai vang tròn vịm ngọt ngào đến mê ly, vang mang trong mình sự phong phú với sự mạnh mẽ lúc ban đầu và càng về sau lại càng dịu dàng, mềm mượt đến bất ngờ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Faiveley Gevrey Chambertin Premier Cru Les Cazetiers
Trong quá trình sản xuất rượu việc thu hoạch nho được tiến hành và phân loại hoàn toàn bằng tay. Sau đó nho được sơ chế, bỏ cuống và lên men khoảng 3 tuần (19, 20 ngày). Tiếp theo đó là bước ép chậm một cách nhẹ nhàng nhằm tạo ra loại rượu ép tinh khiết. Đặc biệt trong suốt quá trình này rượu được đục lỗ hàng ngày để chiết xuất màu, tannin và hương liệu từ vỏ nho.
Sau khi lên men, rượu tiếp tục được đưa sang những thùng gỗ sồi Pháp (với 50-60% thùng đã qua sử dụng một lần và 40-50% thùng mới) để ngâm ủ trong 16 tháng. Trong suốt quá trình ngâm ủ, nhiệt độ tại hầm rượu và các thùng gỗ được kiểm soát chặt chẽ. Cuối cùng là bước đóng chai, dán nhãn và đem rượu đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine Faiveley Gevrey Chambertin Premier Cru Les Cazetiers
Để đánh thức tất cả những gì tuyệt vời nhất của rượu mọi người nên thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 14 đến 18 độ C. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm ái kích thích các giác quan mang đến trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng món ăn kích thích vị giác mang đến bữa ăn ngon miệng. Như thịt cừu nướng, thịt nướng, thịt quay, các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ. Rượu dùng còn quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát lạnh để đảm bảo chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.