Nho được trồng ở thung lũng Central Valley của Chile, có khí hậu mát mẻ, mưa thuận gió hòa nên cho trái nho căng tròn, chất lượng cao. Vì vậy những nhà làm rượu Chile làm ra những sản phẩm nổi bật trên thị trường thế giới. Dù không quá nổi tiếng nhưng rượu vang đỏ Concha Y Toro Frontera Merlot đủ làm điêu đứng bao tâm hồn. Với nồng độ rượu 14% vừa phải phù hợp với những thực khách ưa mạnh mẽ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Frontera Merlot
Rượu vang mang trong mìn màu đỏ ruby của nho Merlot, bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng lan tỏa mạnh mẹ đi thu hút mọi ánh nhìn. Cùng lúc đó, rượu tấn công khứu giác với mùi hương trái cây phức hợp. Gợi đến mùi mận chín, dây tây, đào, nho, sim cùng dâu rừng. Xen lẫn hương vị thảo mộc, gia vị, cà phê, quế cùng chút khoáng chất. Vang bùng nổ từng tầng hương thơm ngọt ngào, góp phần làm nên phong của trong hương vị rượu.
Rượu có kết cấu mượt mà với nồng độ 14%, mềm môi và dễ uống, không đậm quá mà cũng không lạt quá. Cùng với đó lượng tannin mượt mà đa dạng làm nên sự hoàn hảo của rượu vang. Để lại dư vị dài lâu, êm ái cùng ấn tượng khó phai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Frontera Merlot
Chai rượu này thưởng thức rất đơn giản, Nhưng thực khách cần tuân thủ đúng các bước. Đầu tiên, cần làm mát rượu ở nhiệt độ từ 17 đến 20 độ C. Có thể bảo quản trước trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút để giúp chất rượu mát lạnh. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng đơn giản như salat, thịt nguội, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng……Sự động điệu giữa hai hương vị mang đến khám phá mới lạ cho người dùng. Rượu dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu để đảm bảo chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.