Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Xuất xứ

Chile

Vùng làm vang

Colchagua Valley

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Santa Carolina

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: MH_CH_DO310 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Xuất thân chỉ là dòng rượu vang đỏ đại trà của Chile. Đất nước xinh đẹp này có ngành công nghiệp rượu vang ăn sâu vào trong tiềm thức mỗi con người. Rượu vang Đỏ Carolina Reserva Cabernet Saugvinon để lại ấn tượng khó quên đối với thực khách.

Rượu vang là đứa con cưng của nhà sản xuất Santa Carolina. Đây là hãng rượu vang nổi tiếng của Chile được thành lập năm 1955. Hãng rượu có nhiều kinh nghiệm, cho ra đời nhiều dòng rượu vang được ưa chuộng ở trong nước lẫn nước ngoài.

 

Đặc Điểm Về Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

 

Rượu vang được làm từ giống nho cabernet Saugvinon, giống nho này được trồng nhiều nhất ở Chile. Mang nhiều đặc trưng của khí hậu nhiệt đới. Rượu được làm từ giống nho này có màu đỏ ruby, xen lần hương thơm quả mọng như anh đào, mơ, mận,.. tạo nên độ sắc xảo, tinh tế. Lượng tannin nhẹ nhàng cùng cấu trúc mềm mại, hoàn chỉnh. Nồng độ cồn 13,5% êm dịu cân đối các thành phần có bên trong rượu.

Vang kết hợp món ăn như các món xào ít gia vị, các món nướng, hải sản, mì ý, pizza, php mai…Rượu trước khi uống để thở 15 phút, nhiệt độ thích hợp để thưởng thức 14 đến 16 độ C.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Carolina Cabernet Sauvignon

 

Những năm gần đây, chất lượng rượu vang chile ngon vượt bậc. Do được chú trọng từ khâu chăm sóc cây nho để đạt chất lượng cao. Bằng cách họ tỉa bớt những chùm nho kém từ khi còn xanh, chỉ để những chùm nào thật khỏe mạnh, mập mạp. Lúc này cây nho chỉ tập chung năng lực vào việc nuôi dưỡng một số ít chùm nho nên trái nào cũng căng tròn.

Nho được thu hoạch vào cuối tháng 4, mang về nhà máy được nghiền và tiến hành cho lên men. Rượu sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian khoảng 6 tháng đến 8 tháng nhiệt độ được kiểm soát.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Carolina Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.