Rượu vang Organic ra đời với tiêu trí thân thiện với môi trường và mong muốn mang đến người tiêu dùng một dòng rượu mang hương vị khác lạ, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Nhà làm rượu Emiliana đã cho ra đời dòng rượu vang Chile Signos Origen Cabernet Sauvignon cao cấp, cung cấp rộng rãi trên khắp thị trường thế giới. Nó thể hiện được sự tài năng, khéo léo của nhà sản xuất lừng danh này. Mang đến cho thực khách một dòng rượu vang đậm đà, hương thơm quến rũ.
Đặc Điểm Về Rượu Vang Chile Signos De Origen Cabernet Sauvignon
Rượu vang được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon của vùng Maipo Valley. Đây là vùng trồng nho danh tiếng nhất ở Chile, nơi đặt trụ sở của phần đông các hãng rượu lớn. Bị cuốn hút ngay ánh nhìn đầu tiên là màu đỏ ruby hấp dẫn. Màu sắc ấy được ví như bộ váy lấp lánh làm xao xuyến bao trái tim.
Rượu mang nhiều tầng hương thơm kết hợp của các loại trái cây như cherry, mận, mân xôi, sim. Xen lẫn hương tuyết tùng, cam thảo, gia vị, tiêu, khói cùng chút tiêu. Những tầng hương thơm ngon, tươi mới đi vào ngõ ngách tâm hồn mang đến nhiều cảm xúc mới lạ. Đọng lại dư vị đặc sắc, tinh xảo trong lòng người thưởng thức. Rượu vang có nồng độ vừa phải chỉ 14% dịu dàng êm ái đi sâu vào tâm trí thực khách. Tất cả hòa quện vào nhau tan chảy từ từ trong khoang miệng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Signos De Origen Cabernet Sauvignon
Cây nho được chăm sóc cẩn thận, hoàn toàn tự nhiên không hóa chất. Cắt tỉa lá, trái kém chất lượng và ủ vào gốc làm phân bón. Nho thu hoạch làm rượu được hái từ những cây nho lâu năm. Sau đó được được nghiền ép và cho lên men. Nước nho được lên men thùng trong các thùng thép không rỉ một thời gian. Kế tiếp được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, hoàn tất công đoạn cuối. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng có chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon. Nhờ vậy, rượu nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng khắp mọi nơi.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Signos De Origen Cabernet Sauvignon
Chai rượu này thưởng thức đúng quy trình mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách. Từng giọt vang thơm ngon hòa quện với hương vị món ăn đậm đà mang đến khám phá thú vị. Rượu uống lạnh ngon hơn nhiệt độ thường rất nhiều. Nên thực khách không được bỏ qua công đoạn này. Nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C, lúc này chất rượu mềm mại và tươi ngon hơn. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng lý tưởng như thịt nướng, thịt nguội, xúc xích, các món chế biến từ thịt đỏ.
Chưa có đánh giá nào.