Chile là một dải đất hẹp chạy dọc theo bờ biển Thái Bình Dương và tiếp giáp sườn Tây dãy nuius Andes. Thiên nhiên đã ban tặng cho Chile những điều kiện tự nhiên thuận lợi để canh tác nho. Chính vì thế, yếu tố khí hậu và thổ nhưỡng chính là giá trị đặc biệt tạo nên những giống nho làm rượu vang chất lượng cao. Rượu vang Chile Santa Carolina Gran Reserve Cabernet Sauvignon được sản xuất tạo vùng Maipo Valley. Là sản phẩm nổi trội của nhà sản xuất Santa Carolina vào năm 2015. Từ khi có mặt trên thị trường, rượu vang đã làm điêu đứng bao người thưởng thức. Nó tỏa sáng trong các bữa tiệc, làm hài lòng mọi thực khách.
Đặc Điểm Về Rượu Vang Chile Santa Carolina Gran Carolina Cabernet Sauvignon
Vùng Maipo là vùng trồng nho làm rượu danh tiếng nhất ở Chile và cũng là nơi đặt trụ sử của phần đông các hãng rượu lớn. Hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, làm ra những chai rượu đỏ từng giúp cho Chile chinh phục thị trường ngoại quốc. Rượu vang được làm bởi giống nho Cabernet Sauvignon. Nó mang trong mình màu đỏ hồng ngọc. Những ánh sắc tươi sáng của rượu kích thích mọi thị giác.
Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của các loại trái cây. Điển hình mùi của quả mân xôi, việt quất, anh đào, nho. Tô điểm thêm mùi thảo mộc, gia vị, tiêu, cà phê, phảng phất chút hương thuốc lá, bánh mì nướng. Vang tannin mềm mại cùng độ chua dịu dàng mang đến cấu trúc cân bằng. Rượu có nồng độ 14% dẻo dai phù hợp với tất cả mọi người.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Chile Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang là thức uống phổ biến trong các bữa tiệc, gặp gỡ bạn bè, tiếp đối tác, đơn giản uống trong bữa ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe. Đồ ăn kết hợp cùng như các món hầm, nướng, thịt nguội, thịt bò xào súp lơ…Rượu nên uống mát, trước khi uống có thể ướp xô đá 30 phút hoặc để tủ lạnh 16 đến 18 độ C. Rượu nên để thở ít nhất 15 phút, giúp bớt nồng, uống dịu hơn, đậm đà hơn.
Chưa có đánh giá nào.