Hiện nay ngành công nghiệp rượu vang của Chile có tên tuổi cũng như vị thế trên thị trường thế giới. Nó đa dạng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Được rất nhiều người quan tâm, yêu thích nhất là đối với người Việt thì nó dễ uống, giá thành yêu thương. Rượu vang đỏ Emiliana Coyam là dòng rượu vang đỏ trộn nổi trội của nhà sản xuất Emiliana. Dòng rượu vang được chứa đựng những kinh nghiệm, hài bão nhiều năm làm rượu của nhà sản xuất. Nó mang hương vị đặc biệt, sang trọng khiến cho bất cứ ai đã từng thưởng thức rồi thì không thể quên được.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Emiliana Coyam
Nó được làm từ 4 loại nho đỏ nổi tiếng của đất nước này, cùng với sự pha trộn hài hòa của nhà sản xuất. Đã làm ra dòng rượu vang khác biệt so với các dòng rượu vang đỏ khác. Rượu vang có màu sắc quyến rũ, sinh động khiến cho thực khách phải chú ý. Mùi hương bùng nổ mạnh của các loại trái cây như đào, mận, dâu tây. Điểm xuyết thêm mùi thảo mộc, tiêu, đinh hương, cà phê cùng chút khoáng chất. Từng làn hương phức hợp len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn khiến thực khách bất ngờ.
Tannin mềm mại như nhung, độ axit dịu êm mang đến cấu trúc cân bằng. Chất rượu mịn màng, hương vị thơm ngon mê hoặc mọi khẩu vị. Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và không dừng lại được. Rượu có nồng độ 14,5% mang đến cảm giác mạnh mẽ, sôi động dành cho những người thưởng thức rượu vang.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Emiliana Coyam
Rượu vang mang đến hương vị tròn trịa, đong đầy khi kết hợp với món ăn. Những món ăn tiêu biểu như thịt nai, thịt lợn hầm, thịt bò sốt nấm, thịt nguội, đùi lợn muối…Rượu kết hợp món ăn chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Hàn. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức 16 đến 18 độ C. Nên để rượu thở ít nhất 30 phút bớt nồng gắt, dịu dàng hơn. Rượu dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để trong tủ bảo quản. Để đảm bảo hương vị thơm ngon và chỉ uống trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.