Rượu vang Chile chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua, hiện giờ rượu vang chiếm thị phần lớn trên trị trường thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội như đa dạng sản phẩm, dễ thưởng thức, giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay Emiliana là một trong những dòng sản phẩm nổi trội của nhà sản xuất Emiliana tại vùng Casablanca Valley. Vang được tung ra năm 2015 với chất lượng đảm bảo, hương vị tuyệt vời. Rượu có nồng độ cồn 14%, rươụ làm các bữa tiệc trở nên sôi động, ấm cúng hơn.
Đặc Điểm Về Rượu Vang Novas Gran Reserva Chardonnay Emiliana
Rượu vang chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu,được trồng tại vùng Casablanca. Vùng nổi tiếng có khí hậu thuận lợi cho phát triển giống nho trắng này. Người ta thường ví vùng này với vùng Carneros ở Napa Valley, nơi sản xuất ra những thứ rượu trắng có phẩm chất cao của Mỹ.
Rượu có màu vàng rơm xen lẫn ánh xanh cuốn hút ánh nhìn của thực khách. Nó mang đến hương vị ngọt ngào, quyến rũ mà người thưởng thức cảm nhận được. Đó là hương thơm của các loại trái cây tự nhiên. Nó còn mang trong mình niềm tự hào của những người làm rượu vang đất nước xinh đẹp này. Ai đã từng thưởng thức rượu đều bị ấn tượng và quay lại dùng nhiều lần nữa.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Novas Gran Reserva Chardonnay Emiliana
Đến mùa thu hoạch nho, nhà sản xuất sẽ đi kiểm tra xem nho đã chín đạt chất lượng cao nhất chưa. Nho chín sẽ được thu hái hoàn toàn bằng tay, nhẹ nhàng. Chuyển về nhà máy nhanh nhất để đảm bảo độ tươi ngon. Tại đây nho được sơ chế lần nữa. Tiếp đến nghiền ép cho lên men ở nhiệt độ thấp được giám sát liên tục.
Kế tiếp được chuyển qua ủ trong thùng thép không gỉ nhất 6 tháng để ổn định. Bước này giúp vang hoàn thiện bản thân, tăng thêm mùi vị và mềm mại hơn. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dán nhãn cho ra ngoài thị trường. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Novas Gran Reserva Chardonnay Emiliana
Rượu thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị đạt đỉnh cao và để lại ấn tượng sâu đậm. Rượu uống lạnh ngon hơn rất nhiều, nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C. Đặc biệt, suốt quá trình dùng rượu ngâm xô đá để giữ chất rượu mát lạnh. Ngoài ra, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị phức hợp và đậm đà. Những món ăn như salat, thịt trắng, tôm nướng, cá chiên, hàu nướng pho mai…. Sau bữa ăn dùng rượu cùng trái cây, các loại bánh, hoa quả sấy cũng rất lý tưởng.
Chưa có đánh giá nào.