Rượu Vang Đỏ Chateau La Cafourche

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Château La Cafourche

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VH_P_DO385 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Chateau La Cafourche đến từ Pháp không chỉ hấp dẫn người dùng bởi thiết kế bắt mắt. Mà còn bởi hương vị đậm đà, mới lạ khiến bao người si mê. Rượu được biết đến với màu rượu nổi bật, cuốn hút. Rượu được đựng trong chai với thiết kế mang đậm phong cách cổ điển nhưng vô cùng sang trọng. Hương vị rượu ngập tràn cảm xúc mà khi bạn uống bạn có cảm giác như đang nghe một bản nhạc du dương.

 

Đặc Điểm Rượu Vang Đỏ Chateau La Cafourche

 

Ngay khi mở nắp chai, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự đan xen hài hòa của nhiều tầng lớp hương vị khác nhau. Thử nhâm nhi một ngụm rượu, bạn sẽ thấy ngay vị ngọt đặc trưng từ nho. Bên cạnh vị ngọt bạn còn cảm nhận được vị hơi chua nhẹ, thanh mát từ trái cây chín mọng như việt quất, anh đào, dâu tây. Sự kết hợp hài hòa giữa các tầng hương vị tạo nên sự cân bằng trọn vẹn.

Người dùng cảm nhận rõ nơi cánh mũi chút đinh hương, tuyết tùng cùng chút khói thuốc huyền ảo. Cùng với độ tannin dịu êm, độ chua nhẹ nhàng tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại dư vị mượt mà, sâu lắng sau mỗi lần thưởng thức. Với nồng độ rượu nhẹ 13,5%, dễ dàng chinh phục được nhiều thực khách ở nhiều độ tuổi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Cafourche

 

Chai vang này trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ, đầy nghiêm ngặt để đem tới chất lượng hoàn hảo cho người dùng. Cụ thể như sau:

– Thu hoạch: nho khi chín sẽ được người ta thu hoạch thủ công mang về nhà máy sản xuất để sơ chế. Tại đây, nho được tuyển lựa kĩ càng loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng. Tất cả được thực hiện cẩn thận để đảm bảo chất lượng cao nhất.

– Lên men: những trái nho tốt nhất được đem đi nghiền và tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ. Ở nhiệt độ, thời gian được kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ làm rượu.

– Ngâm ủ: sau khoảng 2-3 tuần lên men, rượu được ủ vài tháng để tạo hương vị như móng muốn.

– Đóng chai: Rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và mang ra thị trường tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Cafourche

 

Chai rượu này có nồng độ cồn nhẹ nhàng 13,5% chiều miệng mọi thực khách. Chính vì vậy, vang trở thành thức uống trong nhiều bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, tiếp bạn bè…. Đặc biệt, rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày như thức uống tinh thần. Một ly rượu mỗi tối giúp ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái và rất có lợi cho sức khỏe.

Thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 15-18 độ C mang đến hương vị hoàn hảo. Trước khi dùng bạn làm lạnh trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Chất rượu trở nên mát lạnh, dịu êm và uống rất ngon. Cùng với đó, rượu kết hợp rượu cùng với các món như salat, pho mai, xúc xích, thịt nguội, thịt nướng…..

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Chateau La Cafourche”