Với những ai yêu mến rượu vang Ý, rượu vang đỏ Castel Firmian Merlot Mezzacorona có lẽ là cái tên đã không còn xa lạ. Rượu mang đến nhiều cảm nhận khác nhau. Nó được ví như người đàn bà đẹp mà càng thưởng thức bạn càng bị đắm chìm trong cơn mê. Về tổng quan, đây là chai vang khá ưa nhìn. Ngoài để uống, rượu còn thích hợp làm quà tặng, quà biếu. Chỉ trong một chai vang mà bạn được trải nghiệm nhiều cảm nhận khác nhau thì còn gì tuyệt vời hơn. Đây chính là sự tài tình của nhà sản xuất mà hiếm chai vang nào có được.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Merlot Mezzacorona
Màu đỏ đậm tràn đầy sức sống là điểm nhấn đầu tiên người ta nhớ đến khi nói về vang. Trên bàn tiệc, màu rượu này sẽ trở thành trung tâm gây chú ý nhiều nhất. Rượu mang hương thơm tổng hòa của các loại quả anh đào, mận chín cùng gia vị, café cháy, bạc hà. Việc bổ sung thêm gia vị và bạc hà khiến rượu có chút cay nơi đầu lưỡi. Tạo nên dư âm khó quên kích thích cho vị giác. Khiến bạn dù chỉ thưởng thức một lần cũng không thể nào quên.
Đặc biệt hơn, rượu còn có lượng tannin phong phú với mùi thơm đậm đà của trái cây. Nó để lại hậu vị tươi mới, khiến người uống được trải qua cảm xúc đỉnh cao. Rượu có cấu trúc ổn định, nồng độ nhẹ và lượng tanin bền lâu. Khi thưởng thức vang bạn sẽ bị cuốn hút trong nhiều cảm xúc khác nhau. Nó vừa có vị chua, lại có vị chát rất đặc trưng. Xen lẫn trong đó còn là chút cay nhẹ của gia vị. Cuối cùng rượu để lại dư vị ngọt ngào của quả chín.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Merlot Mezzacorona
Rượu được làm từ nguyên liệu chính là giống nho nổi tiếng Merlot. Sau khi thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay, nho được đưa về nhà máy. Tại đây, nho được phân loại kỹ càng để chọn ra những quả đạt tiêu chuẩn.
Những trái nho đạt tiêu chuẩn sau đó sẽ đem sơ chế, ngắt cuống và nghiền ép lấy nước. Phần nước nho này tiếp tục được cho vào những thùng thép không gỉ để lên men. Sau thời gian lên men thích hợp là quá trình ngâm ủ, lão hóa diễn ra vài tháng để ổn định chất lượng. Trước khi đến tay người tiêu dùng, rượu được đóng chai và để ổn định trong hầm rượu thêm khoảng 2 đến 3 tháng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Merlot Mezzacorona
Rượu thường được uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Đó là bởi ở nhiệt độ này rượu được cho là ngon nhất. Một số món ăn mà mọi người có thể kết hợp cùng vang là pate gan ngỗng, thịt đỏ, bánh mì nướng, salad…Hai hương vị hòa quện vào nhau tạo nên dư vị đậm đà, thơm ngon. Chính vì vậy, rượu thường được lựa chọn trong bữa cơm sum vầy. Sự góp mặt của rượu mang đến bầu không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui.
Chưa có đánh giá nào.