Ở Ý có một dòng vang được nhiều người nhắc đến là rượu vang Castel Firmian Cabernet Sauvignon. Đó chính là nhờ chất lượng hoàn hảo cùng giá cả phải chăng. Với những người tiêu dùng thông minh, họ nhất định không bỏ qua chai vang này trong bữa tiệc của mình. Dù có mức giá rẻ nhưng chất lượng rượu lại hoàn hảo hơn cả mong đợi. Bạn có thể sử dụng nó để thưởng thức trong những bữa cơm hàng ngày cùng gia đình. Nó chính là người bạn tâm giao góp phần tạo nên sự thành công cho mọi bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Cabernet Sauvignon
Rượu có màu đỏ đậm sâu (đỏ ruby). Tone màu này chính là điểm nhấn đầu tiên khiến bất cứ ai cũng phải siêu lòng. Với những người yêu thích sắc đỏ rực rỡ của vang thì đây là gam màu cực kỳ ấn tượng. Rượu mang trong mình hương thơm nổi bật của các loại trái cây đỏ. Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến là: nho đen, dâu tây, mâm xôi… Hơn thế, rượu còn thoang thoảng mùi thơm của gỗ sồi, hương liệu nướng. Hòa cùng mùi thơm này là vị rượu đậm đà của trái cây chín mận. Tất cả hòa tan trong vòm miệng, tạo nên sự tuyệt vời của một chai vang độc đáo.
Rượu để lại kết thúc thanh lịch với cường độ trung bình của tanin. Chính vì vậy nó hiện là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa cơm sum họp gia đình hay tiệc gặp mặt, liên hoan…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Cabernet Sauvignon
Rượu được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Đây là giống nho có khả năng sinh trưởng tốt trên mọi vùng đất cũng như mọi điều kiện khí hậu, thời tiết. Đến thời điểm thích hợp, nho được hái thủ công bằng tay chuyển về nhà máy. Hãng rượu đã áp dụng quy trình sản xuất truyền thống kết hợp bí quyết riêng để tạo nên chai vang có hương vị độc đáo. Nho sau khi thu hoạch, chọn lọc cẩn thận được đưa về nhà máy sơ chế kỹ càng.
Tiếp theo, nho được ép lấy nước và lên men trong những thùng thép không rỉ. Sau khi lên men, rượu tiếp tục được ủ vài tháng để đạt đỉnh cao của hương vị. Kết thúc quá trình ngâm ủ, rượu được đóng chai và để ổn định thêm vài tháng. Khi đến thời điểm chín muồi nhất, rượu được dán nhãn và đem tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Castel Firmian Cabernet Sauvignon
Theo ý kiến của phần đông người tiêu dùng, rượu sẽ ngon hơn khi uống ở nhiệt độ lạnh từ 15 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, rượu sẽ càng trọn vị và đậm đà hơn nếu kết hợp với món ăn phù hợp. Một số thực phẩm được cho là lý tưởng để có thể dùng cùng vang là thịt cừu, thịt lợn, bánh mỳ…Ngoài ra, những món ăn chế biến theo phong cách châu Âu cũng rất lý tưởng dùng cùng vang.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất nên sắm một tủ bảo quản chuyên biệt để lưu giữ những tuyệt phẩm yêu thích.
Chưa có đánh giá nào.