Rượu vang đỏ Cantina La Salute Cabernet Sauvignon sản xuất đại trà, nhằm phục vụ uống hàng ngày. Nhưng lại được giới sành rượu quan tâm. Chai rượu này được làm hoàn toàn từ giống nho cabernet Sauvignon ở vùng Veneto của Ý. Khi bạn đang đắn do suy nghĩ tìm một chai rượu phụ vụ cho bữa tiệc sum vầy gia đình hoặc tiếp bạn bè. Thì không cần phải suy nghĩ nữa, hãy chọn Chất lượng rượu khá ổn dù là dòng rượu vang trẻ. Rượu mang hương thơm nồng nàn, tanni mềm mượt để lại ấn tượng sâu sắc với người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cantina La Salute Cabernet Sauvignon
Trên thế giới có hàng nghìn giống nho làm rượu vang. Nhưng giống nho đỏ Cabernet Sauvignon dẫn đầu các giống nho hiện giờ. Đều được các nhà làm rượu chọn ra nhiều thứ rượu vang ngon. Dòng rượu vang này cũng được sản xuất bởi giống nho Cabernet sauvignon.
Rượu mang màu đỏ ruby, rượu mang nhiều tầng hương thơm nồng đậm của trái cây như mâm xôi , chery. Cấu trúc hoàn hảo tròn trịa trong khoang miệng của thực khách. Tạo nên một sức hút kì lạ của thứ rượu này. Nồng độ cồn cũng dịu nhẹ, hài hòa khi thưởng thức. Đem đến cho thực khách cảm giác nồng ấp, vui tươi cùng người thân khi thưởng thức rượu. Kết hợp với đồ ăn kết hợp cùng như thịt bò hầm, hàu nướng hành mỡ, cá hồi sống, thịt hun khói, pate gan ngỗng, pho mát…. Bảo quản rượu tốt nhất nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cantina La Salute Cabernet Sauvignon
Rượu vang được sản xuất theo phương pháp mới. Nhưng do hội tụ đủ yếu tố nhân công thu hái có kinh nghiệm cùng bàn tay khéo léo, niềm đam mê của nhà sản xuất. Làm nên chai rượu chất lượng, thơm ngon. Nó đưa tên tuổi nhà sản xuất đến gần thị trường thế giới hơn. Được đưa về nhà máy sơ chế lại và nghiền lấy dung dịch nước nho. Sau đó được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi cũ của pháp một thời gian dài. Cuối cùng được đóng chai, dán tem, nhẫn đưa ra ngoài tiêu.
Chưa có đánh giá nào.