Rượu Vang Đỏ Bertani Valpolicella mang thương hiệu Bertani có từ lâu đời ở vùng Veneto. Vì vậy, nó hội tụ nhiều vẻ đẹp đặc trưng từ màu sắc đến hương vị của vang Ý. Xét về các đặc tính thì đây là một chai vang dễ uống, hương vị tươi tạo cảo giác thân thiện. Khi đi vào khám phá thực khách còn có nhiều điều bất ngờ mà chỉ có ở vang. Không chỉ có chất rượu tươi mới, mùi hương dễ chịu làm tâm hồn ngất ngây. Đồng thời, vang như tiếp thêm nguồn năng lượng mới giúp tinh thần luôn vui tươi, tỉnh táo. Mang đến cho thực khách trải nghiệm vô cùng thú vị, những cảm xúc thăng hoa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Bertani Valpolicella
Khi thưởng thức vang, thực khách dùng tất cả các giác quan để cảm nhận đầy đủ hương vị của rượu. Rượu mang màu sắc đỏ ánh tím vô cùng hấp dẫn khiến thị giác lạc lối. Cùng với đó, hương thơm dễ chịu của các loại trái cây tươi đọng lại sâu bên trong khoang mũi. Tất cả những yếu tố trên khiến vang ghi điểm cao trong lòng khách hàng.
Thực khách còn bị lôi cuốn bởi hương thảo mộc, gia vị và phảng phất hương gỗ sồi mượt mà. Cuối vị đọng lại độ chát mềm mại cùng chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc cân bằng. Những vị này đọng lại rất lâu ở cuống họng gây ấn tượng khó quên trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Bertani Valpolicella
Bertani là cái tên khá quên thuộc với người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, chai vang đỏ này được khách hàng việt nam lựa chọn nhiều vì có giá thành tương đối tốt, chất lượng miễn chê. Được tạo nên từ hai loại nho Corvina, Rondinella chính của nhà làm rượu. Sự kết hợp hài hòa giúp hương vị vang rất đặc biệt, cấu trúc bền vững.
Chai vang này được chọn lọc nguyên liệu kĩ càng, tỉ mỉ bằng tay để không ảnh hưởng đến hương vị trái nho. Khi vẫn chuyển về nhà máy cũng có gắng để tránh dập nát, nước nho chảy ra ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Bước sơ chế hoàn tất, cho nho vào nghiền và lên men khoảng 7 ngày. Kết thúc công đoạn lên men, vang được ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để tăng thêm hương vị và mềm mại hơn. Cuối cùng đem đóng chai, dán nhãn và tung ra thị trường. Thành phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, hương vị hoàn hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Bertani Valpolicella
Chai vang này trở thành thức uống chính trong nhiều cuộc vui và dễ dàng dùng cùng các món ăn. Gợi ý một số món như salat, các món nướng, pho mai, thịt nguội, xúc xích, oliu…..Ngoài ra, vang được dùng ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C thì chất rượu luôn tươi mát, êm dịu. Chai rượu này chắc chắn không làm thực khách thất vọng. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí vui tươi, náo nhiệt.
Chưa có đánh giá nào.