Rượu Vang Bertani Ripasso Valpolicella

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvina, Merlot, Rondinella

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Bertani

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: ĐL_Y_DO988 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Ý là quốc gia có ngành rượu vang từ lâu đời được thực khách khắp nơi ưa chuộng. Mỗi loại vang lại có hương vị đặc trưng riêng khiến người dùng thích thú. Đặc biệt, rượu vang Bertani Ripasso Valpolicella mang thương hiệu Bertani dừng danh tại vùng Veneto. Vang sở hữu màu sắc tinh tế, hương vị độc đáo và nồng độ cồn 13,5% được nhiều thực khách săn đón.

 

Mô Tả Về Rượu Vang Bertani Ripasso Valpolicella

 

Rượu được tạo ra bằng niềm đam mê cũng như dày công nghiên cứu của nhà làm rượu. Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế mang tính nghệ thuật cao cùng chất rượu đậm đà khiến vang tỏa sáng muôn nơi. Đặc biệt, vang được làm nên từ nho Merlot, Corvina, Rondinella theo cách pha trộn riêng. Mang đến sự vượt trội về màu sắc cũng như hương vị dễ làm xiêu lòng thực khách.

 

Đây cũng chính lý do khiến vang được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà biếu vào những dịp đặc biệt. Nó cũng chính là cầu nối tình cảm giữa con người với nhau. Thưởng thức vang cũng là cuộc phiêu lưu kì thú, đầy kịch tính mang đến cho thực khách những giây phút dễ chịu.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Bertani Ripasso Valpolicella

 

Ấn tượng đầu tiên nơi thị giác mà vang đem tới là màu đỏ tối trầm lắng xen lẫn chút ánh tím mộng mơ. Càng ngắm, thực khách càng bị mê hoặc không dời mắt ra được. Đi cùng những nét đẹp ấy là các tầng hương thơm phức hợp của các loại quả chín đầy hấp dẫn. Đó chính là mùi việt quất, mân xôi, dâu tây, anh đào cùng hương thảo mộc, cà phê. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà tạo nên nét độc đáo về hương vị.

 

Rượu để lại lượng tannin mượt mà, dư vị mạnh mẽ và một kết thúc thanh thoát bung tỏa nơi vòm họng. Tất cả hài hòa tạo nên một cuộc công phá lớn, kích thích vị giác của người dùng. Đặc biệt, vang mang khiến thực khách bất ngờ như đang đắm chìm vào bản tình ca nhẹ nhàng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bertani Ripasso Valpolicella

 

Những trái nho được thu hái đúng quy trình và chọn những trái tươi ngon nhất. Chúng được chuyển về nhà máy làm lựa lại, làm sạch cho nghiền ép và lên men. Công đoạn lên men kết thúc, rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi 6 đến 12 tháng tạo mùi vị đặc biệt.

 

Tất cả các bước đều được kiểm tra, giám sát của đội ngũ chuyên gia nhà làm rượu. Thành phẩm được kiểm tra về màu sắc, hương vị rồi mới đem đóng chai và đưa ra tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bertani Ripasso Valpolicella

 

Chai vang này thích hợp dùng cùng các món như salat, pho mai, thịt nguội, xúc xích, salami, oliu, các món nướng, món Âu, Món Ý..

Ngoài ra, vang thưởng thức mát ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C sẽ thơm ngon, êm dịu hơn. Bảo quản vang đúng cách giúp lưu giữ được hương vị và kéo dài tuổi thọ.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Bertani Ripasso Valpolicella”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.