Những chai rượu vang Ý nằm trong phân khúc bình dân dù có giá rất rẻ nhưng vẫn luôn có một sức chinh phục rất lớn với khách hàng. Lí giải cho vấn đề này chính là bởi chất lượng rượu vang luôn được những nhà sản xuất không ngừng cải tiến. Từ đó cho ra đời những dòng vang chất lượng tuyệt hảo có giá thành tiết kiệm. Ngoài ra chúng còn được chăm chút về ngoại hình, có thể sánh ngang với những chai vang đắt tiền. Một trong số những chai vang bình dân tiêu biểu có thể kể tới rượu vang Ý Velenosi Montepulciano D’Abruzzo.
Sơ Lược Về Rượu Vang Ý Velenosi Montepulciano D’Abruzzo
Chai vang có ngoại hình sáng giá, bao bì được thiết kế bởi hai tông màu xanh – đen chủ đạo cực sang trọng thu hút ánh mắt người nhìn. Hương vị rượu cũng rất hấp dẫn không kém, tương xứng với vẻ bề ngoài. Với một số tiền rất rẻ mà chúng ta đã có thể được tự cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời. Các bữa tiệc có sự góp mặt của chai vang này cũng được nâng tầm sang trọng. Nhờ việc đánh trúng thị hiếu khách hàng, chai vang đã đạt được nhiều thành công lớn và vẫn đang tiếp nối thành tích trên thị trường. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn khá cao 15,5% thích hợp với phái mạnh hơn. Những với ai ưa khám phá hương vị vang thì không nên bỏ qua em này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Velenosi Montepulciano D’Abruzzo
Thưởng thức rượu sẽ giúp bạn khai mở tất cả mọi giác quan. Những trải nghiệm mà rượu mang lại quá đỗi tuyệt vời. Rượu sở hữu một màu sắc đỏ mê ly đầy kiêu hãnh. Hương thơm vang mang đậm vị trái nho đen xen lẫn trái cây chín mọng. Xen lẫn chút thảo mộc, gia vị, cà phê khiến người dùng say đắm.
Ngoài ra, rượu đem đến cảm giác êm ái nhẹ nhàng cùng cấu trúc mịn, sánh đặc. Thực khách còn ấn tượng bởi vị tannin cao nhưng mềm mại tô điểm chút chua nhẹ. Tạo nên dư vị đượm sâu, dài lâu và một kết thức hành trình trải nghiệm tuyệt vời. Chính vì vậy, rượu chiếm vị thế vững chắc trong lòng khách hàng khiến họ phải thương nhớ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Velenosi Montepulciano D’Abruzzo
Rượu được làm nên từ 100% giống nho Montepulciano chín đỏ. Nho được thu hái vào mùa thu, khi thời tiết rất đẹp và trái nho cũng đã chín đến độ hoàn hảo. Quá trình thu hoạch được thực hiện bằng tay bởi những người nông dân có kinh nghiệm. Sau khi bàn giao cho công xưởng sản xuất, trái chín sẽ phải trải qua hàng loạt công đoạn xử lý để sẵn sàng cho việc lên men. Sau khi nghiền ép cho lên men nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau khi hoàn thiện, rượu đủ tiêu chuẩn được đóng chai rồi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Velenosi Montepulciano D’Abruzzo
Rượu kết với món ăn mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn lắng đọng dài lâu trong cuống họng. Một số món ăn kết hợp với rượu như bít tết, bò sốt tiêu đen, sốt vang đỏ, thịt cừu nướng, thịt nai hun hói. Bên cạnh đó, hãy ướp lạnh ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C để đạt hương vị thơm ngon tròn trịa nhất. Bảo quản tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản giữ được hương vị tươi mới và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.