Rượu Vang Ý V6 Salice Salentino – Varvaglione 1921 không còn xa lạ với người yêu vang trên toàn thế giới. Với giá thành ở mức tầm trung phù hợp với túi tiền của mọi thực khách. Rượu được chuyên gia đánh giá cao ở màu sắc cùng như hương vị vang. Ngay khi tung ra thị trường rượu nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng. Trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy. Ai đã từng thưởng thức vang đều bị ấn tượng và nhớ mãi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý V6 Salice Salentino – Varvaglione 1921
Ngoại hình rượu rất giản dị, không có điểm nhấn gì vượt trội. Nhưng chất lượng bên trong khiến bao trái tim si mê. Rượu có màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ toát lên vẻ đẹp kiêu sa. Những ánh sắc rực rỡ, chói lóa thu hút mọi ánh nhìn. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của trái cây mọng như sim, anh đào, dâu rừng, việt quất. Kết hợp cùng mùi quế, cam thảo, thảo mộc, cà phê cùng chút gỗ sồi đậm đà.
Từng giọt vang sánh mịn đi sâu vào các giác quan mang đến cảm giác sảng khoái. Trong khoang miệng thực khách cảm nhận rõ các mùi hương hòa quện với nhai hài hòa. Đây cũng là điểm nhấn vô cùng đặc biệt sau mỗi ngụm vang. Độ tannin cao nhưng mượt mà xen lẫn vị chua thấp tạo nên sắc thái riêng. Rượu còn có độ cồn 14% thích hợp với mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý V6 Salice Salentino – Varvaglione 1921
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí kíp riêng của nhà làm rượu. Các bước được thực hiện cẩn thận để đảm bảo chất lượng cao nhất. Nguyên liệu dùng sản xuất vang là loại nho Negroamaro canh tác tại vùng Puglia. Do có khí hậu nắng ấm giúp cây nho phát triển tốt có hương vị đậm đà, độ tannin cao. Nho được thu hái thủ công để tránh dập nát rồi chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế chọn những trái chất lượng rồi cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian được kiểm soát chặt chẽ của chuyên gia để tránh sai xót. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để mềm mại, thơm ngon hơn. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý V6 Salice Salentino – Varvaglione 1921
Rượu khuyên dùng ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Có nhiều cách làm mát vang nhưng bảo quản vang trong tủ rượu trước đó để thuận tiện cho việc thưởng thức. Ngoài ra, rượu kết hợp với món ăn như thịt quay, sườn nướng BBq, cari bò, salat, pho mai…..Mang đến hương vị tươi mới, đầy đặn kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon hơn. Rượu đã mở nút uống trong 3 ngày không nên để lâu mất vị thơm ngon.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Giúp hương vị vang luôn tươi ngon và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.