Mỗi chia rượu vang lại có những đặc tính, phong cách khác nhau. Để tìm được dòng vang phù hợp với khẩu vị người dùng không quá khó khăn. Rượu vang Ý được đánh giá dễ thưởng thức cho người mới bắt đầu dùng vang. Còn với những người sành vang nó mang đến những cảm nhận mới lạ. Điển hình có dòng rượu vang Ý V2 Primitivo Del Salento mang thương hiệu Varvaglione 1921. Rượu hứa hẹn mang đến khám phá thú vị cho người dùng. Không có lý do gì để bạn từ chối một chai vang tuyệt vời như thế này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý V2 Primitivo Del Salento
Chai rượu này có ngoại hình đơn giản, với kiểu chai thủy tinh đen dung tích 750ml. Mới thoạt nhìn rượu không để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Nhưng khi đi vào thưởng thức rượu khiến người dùng ngỡ ngàng. Rượu hiện ra với màu đỏ đậm vô cùng sang trọng. Những ánh sắc tươi sáng, lung linh thu hút ánh nhìn của người dùng. Cùng với đó, rượu mang đến hương vị thơm ngon của các loại quả chín. Như mận, đào, sim, mâm xôi cùng chút hương thảo mộc, cà phê.
Rượu còn gây ấn tượng với mùi da thuộc, bánh mì nướng, chút hương gỗ sồi. Càng thưởng thức, người dùng càng cảm nhận rõ từng làn hương đan xen với nhau hài hòa. Mang đến sự phức hợp, tươi mới cùng nhiều cảm xúc mới mẻ. Độ tannin mềm mại, thêm chút chua dịu dàng tạo nên tổn thể hoàn hảo. Rượu có độ cồn 14% không quá cao đủ chiều lòng mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý V2 Primitivo Del Salento
Rượu được áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống cùng hiện đại. Tại nên chai rượu đa phong cách cùng những ưu điểm vượt trội. Rượu được làm nên từ loại nho Primitivo sinh trưởng tại vùng Puglia lừng danh. Nhờ vào khí hậu nắng ấm giúp cây nho sinh trưởng tốt cho hương vị đậm đà. Vào mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công chuyển về nhà máy.
Tiến hành chọn những trái chất lượng, làm sạch cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi thêm vài tháng để ổn định. Công đoạn này giúp hương vị đạt đến đỉnh cao và làm mềm các hợp chất. Cuối cùng rượu được thẩm định chất lượng trước khi đem đóng chai và chuẩn bị tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý V2 Primitivo Del Salento
Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ từ khoảng 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng làm mát vang trong tủ bảo quản để thuận tiện sử dụng khi cần. Ngoài ra, có thể ướp vang trong xô đá khoảng 30 phút. Rượu dùng cùng món ăn như thịt chiên, bò sốt vang, sườn nướng mật ong, cừu nướng tảng, bò bittet. Hay các món chế hiến nhanh gọn như salat, thịt nguội, pate, salami. Mang đến hương vị thơm ngon, tròn trịa giúp ăn bữa ngon miệng hơn. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu và uống ngon nhất trong 3 ngày để lâu làm mất vị ngon.
Chưa có đánh giá nào.