Đối với người dân Ý, rượu vang không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của họ. Hơn thế nữa, rượu vang còn là một phần quan trọng trong nền văn hóa, lịch sử và cả trong tấm trí của họ. Sản lượng tiêu thụ hàng năm rất lớn và quốc gia này cũng có sản lượng xuất khẩu đứng thứ 2 thế giới. Với đa dạng sản phẩm từ bình dân tới cao cấp phục vụ mọi tín đồ yêu vang. Chai rượu vang Ý Terra Aprica Negroamaro – Primitivo lôi kéo khách hàng nhờ giá thành rẻ mà chất lượng tuyệt vời. Rượu trở thành thức uống trong những bữa tiệc, bữa cơm giá đình hay làm quà tặng dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Terra Aprica Negroamaro – Primitivo
Rượu đi vào tâm trí người dùng từ hình thức bên ngoài cho tới chất lượng bên trong. Với màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ của rượu khiến bao người xao xuyến. Những ánh sắc càng trở nên lộng lẫy khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Rượu còn khiến người dùng ngỡ ngàng với mùi hương ngào ngạt của trái cây chín như nho đen, mâm xôi, dâu rừng.
khi nếm người dùng còn thấy mùi thảo mộc, cà phê, khói , gia vị. Từng tầng hương phức hợp lan tỏa mạnh mẽ đi vào các giác quan. Mang theo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến người dùng rung động. Chai rượu này mang những điểm khác biệt so với các dòng vang cùng phân khúc. Để lại kết thúc dẻo dai, bền bỉ và trải nghiệm thú vị cho thực khách. Không có lý do gì để bạn từ chối chai vang tuyệt vời này.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Terra Aprica Negroamaro – Primitivo
Rượu phục vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng cần làm mát vang. Có nhiều cách làm mát vang như bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá 30 phút. Bên cạnh đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đượm sâu và thơm ngon. Như món các món nướng, thịt thú thú rừng, thịt đỏ, salat, các món chế biến theo phong cách Châu Âu….
Nhiệt độ không ổn định làm ảnh hưởng tới chất lượng rượu và tuổi thọ của nó. Vì vậy cần bảo quản đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Chưa có đánh giá nào.