Rượu Vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Loại vang

Rượu vang Amarone, Rượu vang đỏ

Nồng độ

16%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Tenute Ca Botta

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những dòng rượu vang Amarone không còn xa lạ với người yêu vang. Với phương pháp làm rượu rất đặc biệt từ các loại nho được phơi héo trong không khí. Mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt cùng những điểm nhấn khó quên cho người dùng. Chai rượu vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella là minh chứng cụ thể cho những điều nói trên. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Thật tiếc nếu bạn bỏ qua chai rượu vang Ý này.

Rượu Vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella

 

Rượu thu hút ánh nhìn từ ngoại hình sang trọng, thanh lịch. Đi vào thưởng thức, thực khách không khỏi ngỡ ngàng trước gam màu đỏ đậm cùng ánh sắc rực rỡ của vang. Những sắc màu ấy trở nên quyến rũ hơn khi được thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Cùng với đó, rượu tấn công khứu giác với mùi hương nồng nàn của trái cây đỏ cùng mùi nho chín. Đó chính là mùi hương của mận đen, anh đào, mâm xôi xen lẫn thảo mộc và socola.

Chưa dừng lại ở đó, rượu còn gây chú ý với mùi hương của tiêu, khói, hạnh nhân cùng chút gỗ sồi đậm đà. Những tầng hương phức hợp đua nhau bung tỏa chiếm trọn trái tim người dùng. Khiến mọi cảm xúc dâng trào cùng dấu ấn khó quên in sâu trong tâm trí người dùng. Rượu đạt nồng độ cồn 16%, khá cao nhưng chất rượu mềm mại nên không kén người dùng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella

 

Nhà sản xuất Tenute Ca Botta đã chọn nguyên liệu để sản xuất chai vang này là những giống nho Corvina, CorvinoneRondinella. Đây là những giống nho sinh trưởng tại vùng Veneto, nước Ý. Với công thức đặc biệt của mình cùng với chất lượng của những giống nho nổi tiếng, nhà làm vang đã cho ra đời một dòng vang với chất lượng tuyệt vời.

Vào mùa thu hoạch, nho chín được thu hái thủ công vào những buổi sáng sớm. Sau khi vận chuyển về nhà máy nho được tuyển lựa những trái có chất lượng tốt nhất. Những trái nho đạt chất lượng được làm khô bằng không khí trong 100 ngày rồi cho vào nghiền ép. Tiếp theo, quá trình lên men diễn ra trong những thùng thép không gỉ 10 ngày ở dưới 8 độ C và 30 ngày ở dưới 20 độ C. Quá trình lên men luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để vang đạt chất lượng tốt nhất.

Sau đó, rượu được cho ngâm ủ 12 tháng trong những thùng gỗ sồi của Mỹ. Hoàn thành ngâm ủ, rượu được chuyển qua thùng thép ủ tiếp 12 tháng. Hoàn thành quá trình này rượu sẽ được các chuyên gia kiểm định chất lượng. Rượu đạt chất lượng sẽ được đem đóng chai, dán nhãn rồi để nghỉ trong hầm rượu. Rượu đưa tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella

 

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật để giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Rượu vang sẽ có hương vị hoàn hảo hơn và uống ngon hơn khi thưởng thức lạnh. Với chai rượu vang đỏ này nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 16 đến 18 độ C. Bạn có thể thưởng thức rượu ngay khi mở nút. Nhưng để hương vị tối ưu, thơm ngon hơn nên cho vang thở trong bình decanter ít nhất 30 phút. Việc này giúp vang ô xi hóa, làm mềm các hợp chất và tannin.

Ngoài ra, thưởng thức vang cùng các món ăn sẽ mang lại những trải nghiệm hương vị phong phú hơn. Món ăn phục vụ cùng cũng rất đơn giản như các món nướng, món hầm, thịt nguội, salat, xúc xích, pizza,… Rượu dùng còn dư nên bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 3 ngày để đảm bảo hương vị.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Tenute Ca’ Botta Cajo’ Amarone Della Valpolicella”