Rượu vang Ý Stemmari Hedonis là một trong những dòng vang cao cấp nổi tiếng của hãng Stemmari. Chai vang này có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Chai vang này đã đem lại cho thương hiệu rất nhiều thành công và thu được doanh thu khủng. Sở hữu hương vị có thể làm bất kỳ thức khách nào chỉ cần nếm thử cũng đều phải thốt lên những lời khen ngợi. Nó trở thành thức uống quen thuộc trong mọi cuộc vui hay làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Stemmari Hedonis
Đừng hỏi tại sao chai vang này có thể chinh phục được nhiều khách hàng đến vậy? Vì tất cả đã được thể hiện rất rõ trong hương vị tròn vẹn của rượu. Rượu được sản xuất hoàn toàn từ 100% giống nho Nero d’Avola. Đây là giống nho rất phổ biến được trông nhiều ở Ý. Nhờ có hương vị hoàn hảo mà giống nho này được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu chính cho chai vang của mình.
Rượu đan xen những tầng hương thơm phức hợp đến từ nhiều loại trái cây chín. Gợi đến hương của mận, anh đào, dâu tây, việt quất. Mang lại cho vị giác của bạn một mở đầu rất thu hút và nhẹ nhàng. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các nốt hương phảng phất của thảo mộc, cà phê, hạt tiêu, cacao. Đặc biệt, điếm nhấn trong hương vị rượu nằm ở chất tannin khá cao. Nhưng lại mềm mại kết hợp hài hòa với độ acid nhẹ nhàng tạo nên cấu trúc hoàn hảo.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Stemmari Hedonis
Stemmari là một thương hiệu luôn giữ gìn những giá trị, đặc trưng cốt lõi nhất của vùng Sicilia. Vì vậy, dù có sản xuất vang trên dây chuyền hiện đại, nhưng hương vị vẫn mang đậm chất truyền thống. Cùng với sự nỗ lực, sáng tạo của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Điều này có được là nhờ vào quy trình sản xuất tỉ mỉ trong từng công đoạn. Giống nho Nero d’Avola được lựa chọn kỹ càng từ khâu thu hoạch đến sơ chế, lên men và ngâm ủ. Tiếp theo là đến quy trình lên men ở điều kiện chuẩn trong các thùng thép không rỉ. Lên men thành công, rượu sẽ được chuyển sang các thùng gồ sồi lớn để tiếp tục ngâm ủ thời gian dài. Cuối cùng, rượu được đóng chai và tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Stemmari Hedonis
Nhà sản xuất cũng rất tinh tế khi lựa chọn nồng độ 14% cho rượu. Nồng độ này sẽ mang đến cho thực khách cảm nhận lâng lâng mỗi khi thưởng thức. Dù rượu sở hữu nồng độ khá cao nhưng vẫn rất dễ uống và phù hợp với mọi lứa tuổi. Rượu cũng được đánh giá dễ kết hợp với món ăn.
Vang là một món quà của thượng đế ban tặng cho nhân loài. Vì vậy, để thưởng thức trọn vẹn được hương vị vang, thực khách nên nắm chắc về quy trình thưởng thức. Rượu bộc lộ hương vị trọn vẹn hơn khi bạn dùng chúng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Trong đó cần lựa chọn những món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò nướng, các món hầm, salat…. Bên cạnh đó, rượu dùng ở nhiệt độ lý tưởng từ 17 đến 19 độ C.
Chưa có đánh giá nào.