Pio Cesare là một thương hiệu có tuổi đời hoạt động lâu năm trên thị trường vang nước Ý. Thương hiệu này luôn cho ra những dòng vang vô cùng chất lượng và rất được yêu thích. Trong đó phải kể đến chai rượu vang Ý Pio Cesare IL Bricco Barbaresco. Chai rượu vang đỏ này đã góp phần đưa tên tuổi của thương hiệu đến gần hơn với các thực khách trên thế giới. Hương vị rượu nổi bật vì được làm từ giống nho Barbera – giống nho nội địa nổi tiếng của Ý. Chắc chắn vang sẽ chinh phục thực khách nhờ hương vị rượu hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Pio Cesare IL Bricco Barbaresco
Rượu đánh giá là thức vang đậm đà, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua thiết kế bên ngoài. Rượu gây ấn tượng mạnh mẽ với màu đỏ tím đậm sang trọng và huyền bí. Màu vang này đã chinh phục được rất nhiều các khách hàng trên thế giới. Ngay khi mở nắp bạn sẽ cảm nhận được hương thơm mạnh mẽ của nho kết hợp với hoa quả. Hương thơm này kích thích vị giác, làm bạn tò mò và muốn thưởng thức ngay. Gợi đến hương mận, đào, phức bồn tử xen lẫn hương thảo mộc, gia vị.
Với sự xuất hiện của các nốt hương cà phê, ca cao, bánh mì nướng,… Vang mang đến cho bạn những cảm nhận mới mẻ, đầy sống động. Hương vị rượu trở lên độc đáo hơn khi có sự xuất hiện của hương hương gỗ sồi béo ngậy. Ngoài ra, rượu có lượng tannin mượt mà, độ chua dịu êm tạo nên cấu trúc cân bằng. Tất cả hòa quyện lại mang đến một chất rượu trẻ trung, tươi mới. Cùng với việc sở hữu nồng độ 14% cũng đã góp phần làm nên hương vị phức hợp. Nồng độ này mang lại cho thực khách nhiều cảm xúc mới mẻ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Pio Cesare IL Bricco Barbaresco
Đối với một chai vang thì quy trình sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự hoàn hảo của vang. Chai vang này cũng không phải ngoại lệ. Vang được sản xuất bởi một thương hiệu có lịch sử làm vang lâu đời đến từ vùng làm vang Piedmont. Vì vậy quy trình sản xuất vang được công phu và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Những trái nho Barbera được trồng và chăm sóc cẩn thận.
Đến mùa vụ nho được thu hoạch đúng thời gian để đạt hiệu quả cao. Quá trình thu hoạch được làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân có tay nghề cao. Chúng được chuyển về nhà máy để bắt đầu với những công đoạn tiếp theo. Hoàn tất các bước, rượu được tiến hành ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm. Quá trình này luôn được kiểm tra nghiêm ngặt dưới nhiệt độ tiêu chuẩn. Cuối cùng là công đoạn đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Pio Cesare IL Bricco Barbaresco
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu thì nhiệt độ là yếu tố rất quan trọng. Chai vang này khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, rượu cần để thở trong bình decanter khoảng 30 phút trước khi uống để đảm bảo rượu có hương vị hoàn hảo nhất. Chai rượu này rất phù hợp để dùng chung với các món thịt nướng, thịt hầm, phô mát trưởng thành,… Việc thưởng thức vang cùng món ăn giúp kích thích vị giác và tăng thêm sự hấp dẫn cho bữa ăn.
Chưa có đánh giá nào.