Rượu Vang Ý Pio Cesare Barbaresco

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Piedmont

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Hãng sản xuất

Pio Cesare

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_Y3208 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Ý là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khác và mọi cuộc vui. Với người Việt, rượu được đánh giá dễ thưởng thức, chiều miệng người dùng. Chín vì vậy, vang luôn khiến thực khách mê mẩn và mang đến trải nghiệm thú vị. Phải kể đến, rượu vang Ý Pio Cesare Barbaresco cao cấp đến từ thương hiệu Pio Cesare. Rượu mang đến hương vị độc đáo, cùng sắc màu tinh tế khiến mọi thực khách mê mẩn.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Pio Cesare Barbaresco 

 

Nước Ý nổi tiếng với đa dạng với nhiều loại rượu khác nhau. Mỗi loại rượu mang hương vị thơm ngon cùng phong cách riêng. Chai vang này cũng vậy, chỉ cần nhắc đến tên thôi cũng đủ khiến người ta phải xuýt xoa. Rượu bộc lộ rõ ưu điểm ngay ở màu đỏ ánh tím cùng những ánh sắc tươi tắn.

Ngắm nhìn màu sắc của rượu trong những chiếc ly pha lê trắng, thực khách sẽ có giây phút mãn nhãn với sắc đỏ ngọt ngào của rượu. Hương thơm của rượu nồng nàn, tấn công mạnh mẽ đến khứu giác. Nổi bật trong nền hương phong phú ấy, có thể kể đến sự thơm ngọt của các loại quả tươi chín mọng và hương hoa violet. Khi thưởng thức, hương vị tươi mới, tràn đầy năng lượng và thanh lịch. Điểm xuyết thêm trong vòm miệng, sẽ là hương thơm tinh tế của gia vị, mứt quả mọng và gỗ quý. Lượng tannin sống động cho kết thúc kéo dài và bền chặt.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Pio Cesare Barbaresco 

 

Rượu là sự kết hợp của 3 giống nho nổi tiếng Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng cùng bí quyết gia truyền của nhà làm rượu. Nhờ vậy, nho hỗ trợ lẫn nhau phát huy hết tiềm năng của mình. Những trái nho căng tròn, chín mọng nhất của vùng Piedmont sẽ được thu hái thủ công. Sau đó, chuyển về nhà máy hoàn tất các công đoạn rồi cho vào nghiền ép.

Tiến hành lên men ở điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn trong thời gian ngắn. Kết thúc, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi lâu năm để ổn định. Sản phẩm thu được đạt về màu sắc, hương vị đem đóng chai để nghỉ trong hầm rượu. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị thơm ngon cùng cấu trúc hoàn hảo.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Pio Cesare Barbaresco 

 

Rượu sở hữu hương vị mượt mà cùng nồng độ cồn 14,5% ở mức vừa phải. Rượu phù hợp với mọi thực khách và mọi cuộc vui. Đặc biệt, rượu lý tưởng dùng chung  với các món nướng, thịt bò xào, thịt nướng, thịt quay, sườn hầm rau củ….Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang tuyệt vời này là từ 16 – 18oC.

Bảo quản rượu đúng cách để tránh rượu biến đổi về chất lượng. Thông thường, bạn có thể để rượu tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn ưa thích rượu vang, thích sưu tập nên sắm tủ chuyên dụng để bảo vệ những chai vang yêu quý của mình.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Pio Cesare Barbaresco”