Rượu Vang Ý Nicolis Ambrosan Amarone Della Valpolicella

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvina, Rondinella

Loại vang

Rượu vang Amarone, Rượu vang đỏ

Nồng độ

16%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Nicolis Ambrosan

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VU_Y12000 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Ngoài Pháp hay Chile thì Ý cũng có ngành công nghiệp sản xuất rượu vang khá nổi bật. Nước này đã xuất khẩu ra thị trường quốc tế rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Chúng trải dài từ phân khúc bình dân cho tới cao cấp. Rượu vang cao cấp tuy có giá thành cao nhưng lại rất nhiều người lựa chọn. Nổi bật có chai rượu vang Ý Nicolis Ambrosan Amarone Della Valpolicella. Đây là niềm tự hào của thương hiệu Nicolis Ambrosan và cả vùng đất Veneto danh tiếng. Khi thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà vang thể hiện. Người ta vẫn hay nói “đắt xắt ra miếng” và nó hoàn toàn hợp lý với chai vang này.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Nicolis Ambrosan Amarone Della Valpolicella

 

Chai rượu đắt đỏ đương nhiên sẽ sở hữu những phẩm chất xuất chúng hơn hẳn. Dòng vang này sẽ đưa bạn tới những cung bậc cảm xúc hết sức khó quên qua từng giọt tinh tuý. Nó có cá tính khá mạnh, đậm đà và nồng độ cồn cao hơn  so các chai vang khác. Tuy nhiên, rượu vẫn khá dễ uống và sẽ không gây cảm giác say xỉn.

Cùng với đó, hương vị rượu hoà quyện với nhau chặt chẽ bùng nổ mạnh trong khoang miệng. Đặc biệt, hương trái cây chín mọng như sim, việt quất, đào, dâu tây….Tô điểm thêm hương thảo mộc, cà phê, cacao, gi vị cùng hương gỗ sồi đậm đà. Tất cả hòa đan xen vào nhau làm dâng trào mọi cảm xúc. Bên cạnh đó, rượu có chất vang mịn màng xen lẫn tannin  dẻo dai. Hậu vị đọng lại dài lâu, êm ái mãi trong cuống họng người dùng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Nicolis Ambrosan Amarone Della Valpolicella

 

Thành phần làm nên dòng vang này gồm 70% nho Corvina, 20% nho Rondinella và 10% nho Croatina. Các giống nho này đều có chất lượng hoàn hảo. Quá trình sản xuất cầu kỳ gần như đã giữ nguyên vẹn các phẩm chất của nh để đưa vào chai rượu vang. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, hoàn toàn sử dụng hữu cơ để tạo ra hương vị đặc biệt.

Nho thu hoạc ở thời điểm hợp lý nhất và được hái xuống hoàn toàn bằng tay. Sau khi vận chuyển về nhà máy sẽ được làm sạch rồi sơ chế tỉ mỉ. Tiếp đến, những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép để đem đi lên men. Để hương vị vang phát triển tối đa về màu sắc, hương vị, độ cồn. Rượu được lão hoá thời gian dài trong thùng gỗ sồi của Pháp. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đóng chai, dán thêm nhãn mác.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Nicolis Ambrosan Amarone Della Valpolicella

 

Chai vang này được đánh giá dễ kết hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau. Các món ăn thích hợp dùng kèm với vang như sốt vang, bò sốt tiêu đen, gà nướng thảo mộc hay thịt hun khói …  Thêm vào đó, thưởng thức vang lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C sẽ phát huy hương vị đạt tới độ hoàn hảo.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu. Đơn giản trong phòng có nhiệt độ ổn định không quá 30 độ C.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Nicolis Ambrosan Amarone Della Valpolicella”