Rượu vang hiện nay trở thành thức uống quen thuộc với mọi thực khách. Sự góp mặt của vang mang đến không khí vui tươi, ấm cúng. Trên thị thường có quá nhiều dòng vang tới từ các quốc gia khác nhau để lựa chọn. Rượu vang Ý được đánh giá hợp với khẩu vị người Việt. Với giá thành phải chăng chất lượng tuyệt vời, rượu vang Ý Hector Primitivo Di Manduria. Là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc cũng như mọi thực khách. Để biết tại sao vang lại được yêu thích vậy, mời quý vị tìm hiểu qua bài viết này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý HECTOR Primitivo Di Manduria
Rượu khoác lên mình màu đỏ tươi sáng cùng ánh sắc rực rỡ thu hút ánh nhìn. Khi rót ra ly, từng giọt vang sánh mịn như đang nhảy múa khiến vạn người mê. Màu sắc đẹp tạo nên bước thành công đầu tiên cho vang. Cùng với đó, rượu mang theo hương thơm phức hợp, đậm đà tấn công khứu giác. Gợi đến hương trái cây chín như mận, sim, dâu tây hòa quện với nhau hài hòa.
Chưa dừng lại ở đó, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, cà phê, tiêu đen cùng chút gia vị. Càng thưởng thức, người dùng càng cảm nhận rõ sự đậm đà, sâu lắng. Mang đến cảm giác dễ chịu, ngất ngây lưu luyến mãi trong tâm trí người dùng. Với lượng tannin mượt mà thêm chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Chai vang này có độ cồn 15% khá cao nhưng chất rượu mềm mại nên không kén người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý HECTOR Primitivo Di Manduria
Chai vang này có quy trình sản xuất giống các chai vang đỏ khác cùng phân khúc. Nhưng nhờ vào kinh nghiệm lâu đời, tâm huyết của nhà làm rượu. Tạo nên chai vang đặc sắc với những ưu điểm vượt trội khiến người dùng nhớ mãi. Nguyên liệu được chọn từ loại nho Pritimivo của vùng Puglia. Nơi đây có khí hậu nóng ấm thích hợp với loại nho này nên hương vị thường rất đậm, độ chát cao.
Những trái nho được thu hái chuyển về nhà máy hoàn tất sơ chế trước khi cho vào nghiền ép. Các bước thực hiện kĩ càng, tỉ mỉ dưới sự giám sát của đội ngũ làm vang. Hoàn tất lên men, rượu được ngâm ủ vài tháng cho chín muồi, đạt đỉnh cao của hương vị. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý HECTOR Primitivo Di Manduria
Rượu vang và món ăn là cặp đôi hoàn hảo không thể tách dời. Chúng hỗ trợ lẫn nhau mang đến hương vị phức hợp, đậm đà cùng dư vị sâu lắng. Những món ăn tiêu biểu dùng cùng vang như bò xào nấm, thịt quay, vịt nướng, các món nướng, salat, salami…Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức vang khoảng từ 17 đến 19 độ C nên trước khi dùng cất vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá. Đặc biệt, vang đã mở nút chỉ dùng tối đa 3 ngày để đảm bảo hương vị tươi mới.
Chưa có đánh giá nào.