Rượu vang Ý luôn được giới sành vang quan tâm, nhất là những dòng vang cao cấp. Điển hình có dòng rượu vang Ý Golden Cross Primitivo Salento Rosso hội tụ đủ yếu tố người dùng cần. Giá thành không quá cao phù hợp với mọi thực khách. Rượu dùng để thưởng thức hàng ngày hay làm quà tặng những dịp đặc biệt đều tuyệt vời. Với những ưu điểm vượt trội của mình, rượu được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Rượu thường xuyên xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Ai đã từng thưởng thức chai rượu vang đỏ này đều muốn quay lại uống nhiều lần nữa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Golden Cross Primitivo Salento Rosso
Rượu có màu đỏ ruby pha chút ánh tím vô cùng quyến rũ khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Sắc màu rực rỡ, lộng lẫy đem đến cho người dùng ấn tượng khó quên. Bên cạnh đó, rượu tấn công khứu giác với mùi hương trái cây chín mọng như mận, dâu rừng, sim, mâm xôi,… Chưa dừng lại ở đó, rượu mang đến mùi hương thảo mộc, gia vị, cam thảo, da thuộc, tiêu cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Càng nhâm nhi, thực khách càng nhận thấy rõ hương vị tươi mới, thơm ngon. Chúng kết hợp với nhau hài hòa mang đến cung bậc cảm xúc mới lạ. Người dùng càng uống càng bị lôi cuốn không dừng lại được. Với vị chát đậm nhưng mượt mà hòa cùng vị chua thấp tạo nên cấu trúc ổn định. Đặc biệt, rượu có độ cồn cao 17,5% phù hợp với những ai có tính cách mạnh mẽ. Rượu được đánh giá phù hợp với nam giới và những cuộc vui của họ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Golden Cross Primitivo Salento Rosso
Rượu sản xuất theo phương truyền thống cùng kinh nghiệm lâu đời của nhà làm rượu Vinitalia Di Fabio Incerti. Các công đoạn sản xuất được tính toán tỉ mỉ, chỉn chu để vang đạt chất lượng cao nhất. Rượu được làm nên từ loại nho bản xứ Pritimivo trồng tại vùng Salento – Puglia. Nơi hàng năm cho ra đời số lượng vang lớn với chất lượng tuyệt hảo. Chai vang này là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng vang của vùng này.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng xếp vào thùng thoáng khí rồi vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho được tuyển chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian lên men không dài và được kiểm soát nhiệt độ ổn định để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi để chín muồi và hương vị mượt mà hơn. Bước này giúp vang hoàn thiện mình và hương vị đạt đỉnh cao. Khi đạt mọi tiêu chuẩn, rượu được đóng chai rồi để nghỉ trong hầm rượu thêm thời gian.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Golden Cross Primitivo Salento Rosso
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng để vang thở khoảng 30 phút trong bình decanter giúp tannin mượt mà, hương vị thơm ngon hơn. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng như salat, thịt nướng, thịt quay, thịt chiên, các món hầm,… Hay các món ăn nhanh như thịt nguội, pizza, xúc xích, mì ý, ô liu, phô mai. Hai hương vị hòa quện vào nhau mang đến sự phức hợp, đậm sâu và giúp bữa ăn hoàn hảo hơn. Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và uống trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.