Rượu Vang Ý Gaja Bolgheri Magari Ca’Marcanda

Xuất xứ

Ý

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gaja

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_DO2862 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Nếu bạn chưa từng nếm thử chai rượu vang mang tên rượu vang Ý Gaja Bolgheri Magari Ca’Marcanda. Thì hãy một lần thưởng thức rượu, bạn sẽ hiểu vì sao nó có thể làm hài lòng cả những khách hàng sành uống nhất. Chai rượu này ẩn chứa sau nó là một phong cách vô cùng sống động của vùng Địa Trung Hải.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Gaja Bolgheri Magari Ca’Marcanda

 

Sở hữu sắc vang đen tuyền huyền diệu của dòng vang chứa tính cách tươi mới nổi tiếng từ thương hiệu rượu Gaja. Hương của chai rượu này là sự hội tụ dấu ấn phát triển của nhiều loại trái cây tươi chín. Như  quả sung, đào, mận,…; cùng hương thơm của một số loài gia vị. Rượu còn gây chú ý với mùi tiêu, quế, hồi, cà phê cùng chút hương gỗ sồi đậm đà. Tất cả tổng hòa tạo thành thứ hương thơm dịu dàng, thanh lịch mà không kém phần quý phái.

Vang sở hữu độ cồn rất vừa phải, chỉ 14% nên dù bạn thuộc giới nào. Cũng có thể thoải mái thưởng thức mà không lo bị say. Bên cạnh đó, từ từ thưởng thức và cảm nhận từng ngụm rượu bạn sẽ càng ấn tượng. Ngoài ra, lượng tannin mượt mà đủ làm tan chảy tính cách sống động của dòng vang cổ điển đầy cá tính này. Những điều này khiến rượu chinh phục người thưởng thức ngay từ lần đầu dùng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Gaja Bolgheri Magari Ca’Marcanda

 

Trong chai vang là sự hội tụ tinh túy của 3 giống nho nổi tiếng khắp nước Ý. Lần lượt là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Sự kết hợp ăn ý giữa các giống nho giúp chúng phát huy hết tiềm năng của mình. Tạo nên hương vị rượu thơm ngon xuất chúng cùng nhiều ưu điểm nổi bật.

Nho đến đúng độ chín hoàn hảo nhất rồi thu hoạch bằng tay. Chuyển về nhà máy tuyển lựa cẩn thận, làm sạch cho vào nghiền ép. Sau đó, lên men trong thời gian ngắn ở nhiệt độ được giám sát chặt chẽ. Kết thúc, rượu được ngâm ủ vài tháng để hoàn thiện bản thân, mềm mại và thơm ngon hơn. Rượu đạt tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Ý Gaja Bolgheri Magari Ca’Marcanda

 

Dù là không gian của buổi tiệc hẹn hò lãng mạn, buổi sinh nhật, tiệc đoàn viên hay ngày hội họp,… thì chai vang này đều rất xứng đáng để có mặt. Đặc biệt, trong suốt quá trình thưởng thức, bạn nên duy trì vang ở nhiệt độ 17 đến 20 độ C để cảm nhận được vị ngon trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thưởng thức vang cùng với các món như thịt nướng, bò bittet, sườn nướng, thịt chiên, đuôi bò hầm, pate gan ngỗng, thịt nguội…. Vang dùng không hết cất tủ rượu để đảm bảo hương vị.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Gaja Bolgheri Magari Ca’Marcanda”