Rượu vang Ý quá thân quen với người yêu vang trên toàn thế giới. Sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc phù hợp với mọi khách hàng. Với những dòng vang cao cấp luôn được giới sành vang săn lùng. Điển hình có dòng rượu vang Ý Collezione Privata Negroamaro đến từ hãng Varvaglione 1921. Rượu mang hương vị tinh tế, sắc màu quyến rũ khiến bao người xao xuyến. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Ai đã từng thưởng thức vang sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon ấy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Collezione Privata Negroamaro
Rượu xuất hiện với màu đỏ ánh tím cùng những ánh sắc tươi tắn khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Những ánh sắc càng bùng nổ mạnh mẽ khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Mang đến không gian ấm cúng, lãng mạn cùng nhiều cảm xúc mới lạ. Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, anh đào, dâu tây, sim. Người dùng còn cảm nhận rõ mùi thảo mộc, cà phê, đá lửa, khoáng chất.
Từng làn hương thơm ngát lan tỏa khắp ngõ ngách tâm hồn kích thích mọi giác quan. Khiến người dùng muốn thưởng thức ngay để tận hưởng hương vị tuyệt vời của vang. Rượu có lượng tannin cao nhưng êm ái hài hòa cùng chút chua, chút chát. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể vững chắc. Dư vị đọng lại dài lâu, vấn vương mãi không thôi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Collezione Privata Negroamaro
Rượu xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm làm vang lâu đời của nhà sản xuất. Các bước được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đảm bảo chất lượng. Rượu được làm nên từ loại nho danh tiếng Negroamaro. Giống nho làm nên những chai vang có hương vị đậm đà, độ tannin cao nhưng mượt mà. Vào mùa thu hoạch, nho được thủ công tỉ mỉ để tránh dập nát chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế kĩ càng chọn lọc những trái chất lượng nhất cho vào nghiền ép. Cho lên men trong thùng thép không rỉ thời gian ngắn ở nhiệt độ kiểm soát. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 6 đến 8 tháng để chín muồi. Công đoạn này giúp vang đạt đến đỉnh cao của hương vị. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Collezione Privata Negroamaro
Rượu khuyên dùng ở nhiệt độ lý tưởng từ 16 đến 18 độ C. Có nhiều cách làm mát vang nhưng cách thuận tiện nhất là bảo quản vang trong tủ rượu. Nếu quên thì bạn ngâm xô đá khoảng 20 phút là thưởng thức được. Lúc này chất rượu mát, êm ái giúp uống ngon hơn. Ngoài ra, ,món ăn kết hợp cùng như salat, thịt nguội, các món nướng, món hầm, pate…
Để lưu trữ vang được lâu cần bảo quản đúng cách. Tốt nhất nên để vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên biệt. Hay đơn giản bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào.
Chưa có đánh giá nào.