Một trong những chai vang có sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng hiện nay là rượu vang Ý Cantine De Falco Primitivo Salento. Điểm đáng chú ý của chai vang này là giá thành khá rẻ mà chất lượng lại không hề tầm thường chút nào. Đây là chai vang khá ngon, lại hợp túi tiền của phần lớn người tiêu dùng. Chính bởi lẽ đó nên không chỉ riêng ở Ý mà nhiều nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sản phẩm rất được ưa chuộng và ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng. Bạn sẽ khó có thể chối từ thức uống nồng nàn này nếu đã lỡ một lần nếm thử.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cantine De Falco Primitivo Salento
Rượu xuất hiện trước mắt người thưởng thức là màu đỏ ruby sẫm đầy cuốn hút. Vang có hương vị dịu dàng đầy tinh tế và dễ làm siêu lòng người. Trong hương vị ấy có sự chủ đạo của giống nho Primitivo cùng một số loại trái cây như mâm xôi, dâu đen, anh đào. Không chỉ dừng ở đó, hương vị rượu còn được bổ sung thêm socola, vani và một số gia vị mà chủ yếu nhất là hạt tiêu.
Càng thưởng thức rượu bạn sẽ càng thấy thú vị bởi sự hấp dẫn đến ngọt ngào. Ngay từ khi nhấp ngụm đầu tiên bạn sẽ thấy vị đắng và chát nhẹ. Tiếp sau đó bạn lại bắt gặp vị ngọt của trái cây và gia vị. Tất cả tạo nên sự cuốn hút riêng với dư vị lắng đọng kéo dài mãi nơi vòm họng. Rượu đưa bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc với hậu vị kéo dài đến vô tận.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cantine De Falco Primitivo Salento
Chai vang được làm hoàn toàn từ giống nho địa phương Primitivo kết hợp cùng một số loại trái cây chín mọng. Nhà sản xuất đã áp dụng các phương pháp tiên tiến để tạo ra một chai vang có cấu trúc mạnh mẽ và sâu lắng cùng hương vị phức hợp đầy mãnh liệt.
Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó cho vào những thùng thép không gỉ và đưa về nhà máy. Tại đây nho được chọn lọc kỹ càng để chọn ra những trái tốt nhất rồi đem sơ chế, làm lạnh (để khoảng 10 đến 12 ngày) rồi ép lấy nước. Phần nước nho sau đó sẽ được lên men, ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi ít nhất 12 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai và đem vang đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cantine De Falco Primitivo Salento
Với hương vị ngọt ngào tinh tế hòa cùng chút vị cay sống động và nồng độ axit cao. Nên rượu thích hợp uống lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C. Thực khách lựa chọn cách làm mát vang phụ hợp với mình như bảo quản trong tủ rượu, ướp xô đá khoảng 30 phút… Bên cạnh đó vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng các món ăn mang đến hương vị đậm đà và bữa ăn ngon miệng. Những món ăn như thịt đỏ hầm, nướng, thịt xông khói, thịt nướng, thịt quay, cari bò, …..
Chưa có đánh giá nào.