Việt Nam hiện nay nói riêng và các quốc gia phương Đông nói chung đã du nhập nhiều nét văn minh phương Tây. Rượu vang cũng là một trong số đó. Nó đã dần trở thành một thức uống quen thuộc trong nhiều bữa tiệc sang trọng hoặc thậm chí trong những bữa cơm hằng ngày. Bạn chưa có kinh nghiệm chọn rượu, đang băn khoăn chọn vang của quốc gia nào cho phù hợp. Rượu vang Ý Ca Maiol Valtenesi Riviera Del Garda là gợi ý tuyệt vời cho bạn.
Sơ Lược Về Rượu Vang Ý Ca Maiol Valtenesi Roseri
Mặc dù có giá thành tương đối cao nhưng chắc chắn chất lượng rượu không làm người dùng thất vọng. Rượu được sửu dụng với nhiều mục đích quan trọng khác nhau. Vì thế nó được săn lùng và trở thành tâm chú ý điểm trên thị trường. Người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa vang nhờ chất lượng tuyệt vời. Hương vị rượu thơm ngon, màu sắc tinh tế cùng cấu trúc ổn định. Vì thế vang sẽ là một trong những lựa chọn bạn nếu đang muốn tìm kiếm một chai vang đỏ vừa ý. Đặc biệt, chai vang này có độ cồn 13,5% nhẹ nhàng chinh phục khẩu vị mọi thực khách. Đã thương thức một lần là nghiện luôn và quay lại uống nhiều lần nữa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ca Maiol Valtenesi Roseri
Rượu mở ra hương vị phong phú nguồn gốc chủ đạo từ hai giống nho là Groppello và Sangiovese. Xuất hiện với màu đỏ rữ rỡ, tươi sáng cùng những ánh màu hấp dẫn. Ngoài ra, hương thơm phức tạp của chai rượu còn được kiến tạo nên từ nhiều thành phần khác. Đó là mùi vani hương quế nồng nàn, một chút đinh hương và tô điểm hương gỗ sồi mịn màng.Rượu có cấu trúc đầy đặn, tròn trịa nhờ lượng tannin vừa phải hài hào với độ chua. Để lại kết thúc mềm mại, sâu đậm mang đến một làn sóng mạnh mẽ. Rượu đã đưa ngành rượu vang Ý lên vị trí hàng đầu trong hệ thống rượu vang toàn thế giới.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Ca Maiol Valtenesi Roseri
Làm nên một chai vang thơm ngon phải mất rất nhiều công sức, trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe. Nho chín hoàn hảo nhất sẽ được những người nông dân giàu kinh nghiệm thu hái bằng tay. Mục đích tránh làm xước vỏ hay dập nát nho ảnh hưởng đến chất lượng.
Tiếp đến, được chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng, nghiền ép và lên men. Công đoạn này luôn được giám sát tại điều kiện nhiệt độ nghiêm ngặt. Rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi 12 – 14 tháng tạo chất lượng hảo hạng. Thành phẩm sau khi vượt qua quá trình kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt. Sẽ được đóng chai để ổn định thêm trong hầm vài tháng trước khi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Ca Maiol Valtenesi Roseri
Bạn nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C để hương vị rượu bung toả tuyệt đối, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc kết hợp dòng vang này cùng những món thịt đỏ đậm đà hoặc phô mai cũng khiến chất lượng bữa ăn nâng lên rất nhiều. Nếu bạn không có thời gian thì có thể kết hợp rượu cùng các món đơn giản như thịt nguội, xúc xích, pizza, oliu, salat…
Chưa có đánh giá nào.