Ý là quốc gia đứng thứ 2 thứ thế giới về sản xuất cũng như xuất khẩu rượu vang. Với nhiều phân khúc từ cao cấp đến bình dân. Mỗi loại đều có điểm nhấn riêng lôi kéo đông đảo khách hàng, để lại trong tâm trí họ ấn tượng khó phai. Đặc biệt, có dòng rượu vang Ý Buglioni Amarone Riserva Teste Dure siêu phẩm đến từ thương hiệu Buglioni. Rượu mang hương vị đặc trưng của Ý cùng cấu trúc hài hòa mang đến dư vị sâu lắng. Ngay khi xuất hiện trên thị trường vang được đánh giá cao giới chuyên môn cũng như khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Buglioni Amarone Riserva Teste Dure
Ấn tượng đầu tiên mà vang chế ngự được trong lòng thực khách chính là sắc đỏ tươi sáng vô cùng tinh tế. Cùng với đó, vang còn đem đến cảm giác ngọt ngào của các loại trái cây mọng xen lẫn chút hương hoa, thảo mộc, cà phê. Đọng lại cuối cùng hương gỗ sồi mượt mà, sảng khoái khiến người dùng thích thú.
Song song cùng những nét đẹp về màu sắc, mùi vị thì vang còn kích thích vị giác. Bởi lượng tannin cao nhưng mượt mà. Chúng tạo thành từng lớp sống động, đem đến kết thúc dai dẳng và vững chắc. Chỉ cần một ly rượu là giúp thực khách trút bỏ hết mọi căng thẳng trong suốt ngày dài. Chính điều này, khiến vang luôn trở thành tâm điểm trong mọi cuộc vui cũng như trong những giỏ quà đẳng cấp. Vang đạt nồng độ cồn 14,5% vừa phải thích hợp với mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Buglioni Amarone Riserva Teste Dure
Đây là dòng vang Amarrone đẳng cấp nhất thế giới được tạo ra từ bốn loại nho Corvina, Corvinone, Oseleta, Rondinella. Những cây nho được chăm sóc theo phương pháp sinh, hoàn toàn tự nhiên để có hương vị đặc sắc riêng. Chúng phát triển mạnh trên thổ nhưỡng vùng Veneto với mật độ trung bình 5000 cây/ha.
Chai vang này được sản xuất theo bí quyết cha truyền con nối của nhà làm rượu. Sự chăm sóc cây nho cân thận, tuân thủ mọi luật lệ đã tạo nên sự khác biệt của vang. Nho được kiểm tra độ chín rồi được hái bằng tay cẩn thận mang về nhà máy hoàn tất công đoạn sơ chế. Chúng được phơi trên các giá gỗ để đan xen nhau, khi trái nho chỉ còn lượng đường đem nghiền ép và lên men. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi lâu năm để đạt chất lượng hoàn hảo. Thành phẩm được thẩm định chất lượng đem đóng chai để thêm 2 dến 3 năm, xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Buglioni Amarone Riserva Teste Dure
Hương vị của vang bộc lộ hoàn chỉnh khi được kết hợp với món ăn. Những món ăn như salat, thịt nướng, thịt bò hầm, thịt bò xào, cà ri gà, pizza, mì ý….Ngoài ra, vang được làm mát ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C giúp chất rượu mát lạnh và uống ngon hơn. Có nhiều cách làm lạnh vang, thực khách lựa chọn cách phù hợp như bảo quản trước trong tủ rượu hoặc ướp xô đá. Rượu dùng còn thực khách bảo quản trong tủ bảo quản để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.