Với những khách hàng yêu thích vang Úc thì cái tên rượu vang Úc Yalumba Y Series Shiraz Viognierkhông còn xa lạ. Rượu được nghiên cứu và làm nên từ 2 giống nho nổi tiếng vùng Yalumba. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng nên rượu khá dễ uống. Chai vang này chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của rất nhiều khách hàng. Chính những điều này, khiến rượu được người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng.
Sơ Lược Về Rượu Vang Úc Yalumba Y Series Shiraz Viognier
Chai rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Yalumba. Rượu làm hài lòng khách hàng cả về hình thức lẫn nội dung. Bao bì được thiết kế thanh lịch, trang nhã. Hương vị rượu lại nhẹ nhàng, không kén người uống, phù hợp với khẩu vị của rất nhiều khách hàng. Với sự kết hợp 2 giống nho Shiraz – Viognier, chai vang là một thành công lớn của nhà sản xuất. Rượu có mức giá rất phải chăng nên cực kỳ phù hợp với ví tiền khi cần tiết kiệm. Đây sẽ là một sản phẩm cần có trong tủ rượu của mọi gia đình. Vì vậy, vang được lựa chọn trong nhiều bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè, tiếp khách….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Yalumba Y Series Shiraz Viognier
Ấn tượng đầu tiên khi ta nhìn vào chai rượu đó là kết cấu cùng màu sắc. Rượu có độ sóng sánh cùng màu đỏ ruby cực kỳ lôi cuốn. Đó là những điểm đầu tiên tạo nên thành công của chai vang này. Hương vị của vang sẽ làm ta càng thêm mê mẩn khi thưởng thức. Nó là sự tổng hoà hương thơm từ mận, violet, việt quất và tiêu trắng. Ngoài ra còn điểm xuyết thêm chút anh đào đen và bánh trái cây. Rượu gây được kích thích mạnh đầy thú vị trong khoang miệng. Cùng lượng tannin phù hợp dẫn đến một hậu vị ấp áp, tròn đầy. Với cấu trúc chắc chắn và nồng độ cồn 13.5% khiến người dùng say đắm ngay từ lần nhấp môi đầu tiên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Yalumba Y Series Shiraz Viognier
Rượu vang là thành phẩm là sự kết hợp giữa hai giống nho Shiraz và Viognier. Vào mùa thu, sau khi nho được thu hoạch, chúng sẽ phải trải qua khâu chọn lọc khắt khe. Những trái nho đủ tiêu chuẩn sẽ được đem đi sơ chế, tách cuống. Sau khi ép cho lên men chậm ở nhiệt độ luôn được kiểm soát ở mức 18 °C. Rượu lão hoá xong phải được ngâm ủ 9 tháng trong các thùng gỗ thép không gỉ. Kết thúc quá trình sản xuất, rượu đạt chất lượng về màu sắc, hương vị và nồng độ cồn. Công đoạn cuối cùng, rượu được thẩm đinh chất lượng đem đóng chai và cung cấp đến tay người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Yalumba Y Series Shiraz Viognier
Sẽ là một màn trình diễn tuyệt vời khi ta kết hợp rượu cùng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Và để có trải nghiệm tốt, khách hàng trước khi sử dụng nên ướp lạnh vang từ 16- 18 độ C. Thời gian ướp lạnh tối thiểu 1 tiếng trước khi sử dụng. Mang đến những hương vị đượm sâu, ngọt ngào khiến người thưởng thức nhớ mãi.
Cuối tuần ngồi thưởng thức ly vang mát lạnh cùng những người thân yêu thì quá tuyệt vời. Nó giúp không khí thêm vui nhộn, ấm cúng và gắn kết tình cảm.
Chưa có đánh giá nào.