Vùng Margaret River nằm ở phía tây Nam, có khí hậu ôn hòa do ảnh hưởng của Ấn Độ Dương làm yếu tố thuận lợi cho nho phát triển. Giống nho Pinot Noir du nhập sau Cabernet Sauvignon, nhưng cũng phát triển tốt. Moss Wood là hãng làm rượu vang lớn của vùng này, với nhiều sản phẩm nổi trội. Để lại ấn tượng trong lòng người yêu vang Úc nhờ vào những dòng rượu vang thơm ngon. Như chai rượu vang Úc Moss Wood Pinot Noir Margaret River không quá cầu kì về hình thức bên ngoài. Khi thưởng thức mới cảm nhận được sự đặc biệt bên trong nó. Làm người uống sảng khoái, mang đến cảm xúc đong đầy yêu thương.
Đặc Điểm của Rượu vang Úc Moss Wood Pinot Noir Margaret River
Pinot Noir được chọn để làm nên dòng rượu vang này. Vang có màu đỏ đậm ánh tím rực rỡ, khi rót ra ly đưa lên ngửi , hương thơm lan tỏa khắp khoang mũi làm tê liệt mọi giác quan. Cảm nhận đầu tiên mùi hương trái cây đỏ như sim đỏ, dâu đỏ, hương hồi quế cùng với mùi da thuộc. Bên cạnh đó tannin bền vững giúp cấu trúc rượu ổn định. Rượu vang hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc. Với nồng độ cồn 14% vừa phải thích hợp với mọi thực khách.
Do được trồng và chăm sóc đúng kĩ thuật. Đến mùa thu hoạch nho được thu hái bằng tay nhẹ nhàng tránh dập nát. Đưa về nhà máy nho được sơ chế và rửa sạch. Sau đó được đưa vào nghiền ép và ủ 3 đến 4 tiếng để tạo màu và độ chát. Kế tiếp được lọc bỏ bã, nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 18 tháng để trưởng thành trước khi đóng chai đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Úc Moss Wood Pinot Noir Margaret River
Rượu được bảo quản ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C, để thở trước khi uống. Gợi ý một số món ăn kèm như các món chế biến từ thịt bò, thịt cừu, các món nướng, pate gan ngỗng, salami….Hay các món chế biến nhanh gọn như pho mai, thịt nguội, trâu gác bếp, oliu. Mang đến hương vị đậm đà, tròn đầy cùng ấn tượng sâu đậm. Rượu để ấn tượng khó quên cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức. Dòng rượu này dùng còn bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.