Thương hiệu Tommasi tới từ nước Ý đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Một trong số đó là rượu vang trắng Tommasi Le Volpare Soave Classico DOCG. Chai rượu hiện lên với ngoại hình tươi sáng và thanh lịch. Tuy nhẹ nhàng nhưng nó lại dễ dàng hạ gục bất cứ trái tim nào. Tiềm tàng sau vẻ đẹp hình thức là chất lượng thơm ngon tuyệt hảo của vang. Rượu mang trong mình ghi chú mãnh liệt từ những trái nho chín muộn vùng Veneto. Mang đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ, khó quên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Tommasi Le Volpare Soave Classico DOCG
Dòng vang sở hữu màu vàng rực rỡ, phảng phất ánh xanh nhìn rất đẹp mắt. Màu sắc ấy sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi được trưng trong ly thuỷ tinh. Khi màu sắc đã thành công kích thích thị giác, người ta sẽ dễ dàng nương theo dòng cảm xúc đó để thưởng thức rượu.
Cùng với đó, lan tỏa hương vị tươi mát của các loại cây như cam, quýt pha lẫn hương hoa vani. Vang còn tạo điểm nhấn với vị ngọt của mật ong, gia vị cay thêm chút hương cần tây. Chúng hòa quện với nhau vô cùng ăn ý tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Ngoài ra, vị tannin đầy đặn, vị chua dịu dàng tạo nên sự mịn màng, tròn đầy. Một kết thúc dài lâu, độc đáo lưu lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng thực khách. Sau mỗi lần thưởng thức, vang làm dâng trào mọi cảm xúc và vô cùng dễ chịu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Tommasi Le Volpare Soave Classico DOCG
Những trái nho chín được tuyển chọn kĩ càng để đạt chất lượng cao. Hai loại nho mà nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất nên dòng vang này là Garganega và Trebbiano. Chúng được hái vào những buổi sáng sớm, để đảm bảo độ tươi ngon của trái nho. Chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Quy trình lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn dưới sự giám sát của chuyên gia làm rượu.
Sau khi kết thúc lên men, rượu được chuyển sang các bể thép không gỉ để ngâm ủ cho chín muồi. Thu được thành phẩm đạt chất lượng và các tiêu trí đề ra sẽ tiến hành các khâu đóng chai. Hoàn thiện ngoại hình để sẵn sàng được tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Tommasi Le Volpare Soave Classico DOCG
Vang có hương vị hài hoà dễ phối hợp với nhiều loại đồ ăn. Bạn nên thử dùng kèm nó với hải sản, thịt trắng, các loại súp để cảm nhận hương vị tròn trịa nhất. Nhiệt độ tuyệt vời nhất giúp vang bùng lên vị thơm ngon của mình sẽ rơi vào khoảng 8 – 10 độ C.
Sau một ngày làm việc căng thẳng, thưởng thức một ly vang mát lạnh giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu. Đồng thời, uống vang đúng cách rất có lợi cho sức khỏe và chống lại một số bệnh ung thư. Đặc biệt, phái nữ mỗi ngày thưởng thức một ly vang giúp ngủ ngon hơn, chống lão hóa và đẹp da.
Chưa có đánh giá nào.