Nếu bạn đã quá quen thuộc với các dòng vang đỏ nước Ý, thì vang trắng sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ. Rượu vang trắng Strozzi Vernaccia Di San Gimignano mang hương vị nhẹ nhàng, thơm ngon. Ngay từ khi ra mắt, chai vang này đã nhận được cơn mưa lời khen đến từ phía khách hàng. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà hình thức bên ngoài chai vang cũng cực kỳ bắt mắt. Rượu sở hữu thiết kế với dáng chai thon dài, cùng gam màu trong suốt ánh xanh. Thiết kế này sẽ gợi ý nhẹ nhàng cho thực khách về màu rượu bên trong. Kết hợp với nhãn rượu được thiết kế đơn giản, tinh tế tạo nên một tổng thể hài hòa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Strozzi Vernaccia Di San Gimignano
Vang sở hữu màu vàng vàng rơm óng ả với phản xạ vàng nhạt gợi đến sắc màu những tia nắng mỗi sớm mai. Màu vang còn tương trưng cho màu của hy vọng, nhiệt huyết tuổi trẻ. Trong chuyến phiêu lưu thăm dò hương vị rượu, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị theo tầng lớp ở mỗi giai đoạn. Đầu tiên, rượu mở đầu với hương chủ đạo của nho cùng các loại trái cây tươi mát. Đó là hương thơm của táo, cam, lê hay bưởi, hương hoa….
Càng đi sâu vào hương vị rượu, vị giác của bạn sẽ được làm mới bởi nét hương vị khác. Bạn sẽ cảm nhận được sự góp mặt hương vị của ớt chuông xanh. Kết hợp với hương bạc hà và các gia vị độc đáo. Tạo nên một cảm giác dễ chịu và thư thái sau mỗi ngụm rượu. Rượu mang đến kết thúc nhẹ nhàng nhưng dai dẳng, mượt mà vẫn vương mãi. Tất cả các trải nghiệm đủ để khiến con tim người thưởng thức xao xuyến. Vang sẽ trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong các bữa tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Strozzi Vernaccia Di San Gimignano
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bàn tay tài năng của nhà làm rượu. Tất cả các bước đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Tạo nên chai vang hảo hạng dành tặng người yêu vang khắp nơi.
Rượu được làm nên từ giống nho Chardonnay sinh trưởng tại vùng Tuscany. Nho này sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đưa ngay đến các nhà máy. Tại đây, nho sẽ được sơ chế kĩ càng chọn những trái tươi ngon nhất đem nghiền ép. Dịch nho sau đó được lên men ở trong các thùng thép không rỉ. Rượu sẽ được ngâm ủ tiếp trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đạt chất lượng đem đóng chai hoàn tất ngoại hình và xuất xưởng
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Strozzi Vernaccia Di San Gimignano
Rượu có nồng độ cồn nhje 12,5% thích hợp với mọi thực khách. Vang cũng trở thành thức uống quen thuộc trong mọi bữa tiệc. Thưởng thức đúng cách mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn khiến thực khách nhớ mãi. Rượu sẽ ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 6 đến 8 độ C. Đặc biệt, vang nên ướp xô đá suốt trong quá trình thưởng thức. Đồng thời, có thể kết hợp rượu chung với các món ăn như salat, súp, cá nướng, mực hấp, tôm chiên….
Chưa có đánh giá nào.