Vang Pháp đã quá thân quen với người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. Quốc gia này hàng năm xuất khẩu hàng vạn chai rượu vang các loại. Dù ở phân khúc nào cũng được thực khách đón nhận nồng nhiệt. Với phân khúc cao cấp luôn nhận được lời khen có cánh từ chuyên gia và khách hàng. Tiêu biểu có chai rượu vang trắng Roux Pere & Fils Puligny Montrachet Les Enseigneres. Rượu mang thương hiệu Roux Pere & Fils lừng danh đến từ vùng Bourgogne, nước Pháp. Chai rượu vang trắng này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách ngay ngụm đầu tiên dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Roux Pere & Fils Puligny Montrachet Les Enseigneres
Pháp nổi tiếng thế giới với nhiều vùng làm vang danh tiếng. Mỗi vùng lại làm nên hương vị vang đặc sắc cùng phong cách riêng. Chai rượu này được trưởng thành từ loại nho Chardonnay trồng tại Bourgogne. Nơi đã cho ra đời những chai vang khiến người dùng uống một lần nhớ mãi. Chai rượu vang này minh chứng cho những điều nói trên. Rượu sở hữu màu vang nhạt thanh lịch, nhẹ nhàng.
Bên cạnh đó, rượu bổ xung hương thơm nồng nàn, phức hợp từ nhiều loại khác nhau. Như hương trái cây tươi, hương hoa, thảo mộc, vani, cần tây và chút hương gỗ sồi. Tất cả hòa quện với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng. Mang đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa, dễ chịu cho người dùng. Với độ chua thấp, độ chát mượt mà tạo nên điểm nhấn riêng của vang. Một kết thúc nhẹ nhàng, dài lâu đọng mãi trong vòm họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Roux Pere & Fils Puligny Montrachet Les Enseigneres
Chai vang này có quy trình sản xuất cơ bản giống những chai vang trắng khác của Pháp. Chỉ khác ở cách ngâm ủ, sự pha chế khéo léo của nhà làm rượu. Nho được chăm sóc tỉ mỉ, tuân thủ mọi quy định và không sử dụng hóa chất. Nên hương vị trái nho có vị thơm ngon đặc sắc cùng đặc tính riêng.
Nho chín được thu hái thủ công nhẹ nhàng vào buổi sớm để đảm bảo chất lượng. Chuyển về nhà máy, nho được tuyển lựa kĩ càng chọn những trái đạt tiêu chuẩn cho nghiền ép. Tiến hành lên men nước nho trong những thùng thép ở nhiệt độ lạnh dưới sự kiểm soát của chuyên gia. Tiếp theo, rượu được cho ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để đạt hương vị hoàn hảo nhất. Rượu đạt tiêu chuẩn được đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Roux Pere & Fils Puligny Montrachet Les Enseigneres
Rượu vang và món ăn như được tạo ra để kết hợp với nhau. Chúng luôn đồng hành cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên hương vị phức hợp, thơm ngon. Một số món ăn thích hợp phục vụ cùng vang như salat, mực nướng, tôm chiên, hàu nướng phô mai, súp,… Nhiệt độ thưởng thức thích hợp của vang là từ 4 đến 7 độ C. Hãy ngâm vang trong xô đá suốt quá trình uống để duy trì độ lạnh. Việc này giúp đảm bảo chất rượu luôn tươi mát, êm dịu và uống ngon hơn. Khi dùng không hết cần bảo quản vang trong tủ lạnh và uống hết trong 2 ngày.
Chưa có đánh giá nào.