Rượu Vang Trắng Prunotto Roero Arneis

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Piedmont

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

12.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Prunotto

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_Y826 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Hãy cùng nhau tìm hiểu về một chai vang Ý tầm trung có chất lượng vô cùng xuất sắc. Đó là rượu vang trắng Prunotto Roero Arneis mang hương vị thơm ngon đặc sắc cùng nồng độ cồn nhẹ nhàng. Rượu được làm nên từ loại nho Arneis đang bên bờ vực tuyệt chủng. Tuy nhiên, chúng đã hồi sinh mạnh mẽ và trở thành dòng nho bản địa đặc trưng tại Ý. Đó cũng là một trong số nhiều lí do khiến vang được đón nhận nhiệt liệt trên thị trường.  Thương hiệu Prunotto tự tin mang đến cho khách hàng một chai vang đáp ứng đủ các tiêu chuẩn ngon – bổ – rẻ.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Prunotto Roero Arneis

 

Vang tạo nên ấn tượng đầu mạnh mẽ nhờ vào vẻ bề ngoài thanh lịch và tinh tế. Màu sắc rượu tao nhã, tông màu vàng sáng sang trọng. Ấn tượng kế tiếp đến từ chất rượu sóng sánh sống động. Nó tạo ra cảm giác trơn tru và rất mịn màng kể cả chưa nhấp môi.

Khi vừa thưởng thức, rượu lan toả trong khoang miệng vô cùng mãnh liệt. Nó đem theo vị hoa quả sắc nét của hương trái cây ngọt ngào. Cùng với hương hoa, thảo mộc, cần tây thoang thoảng hương gỗ sồi mượt mà. Chất tannin dẻo dai hoà cùng lượng acid tự nhiên đã tạo nên một kết thúc dai dẳng. Rượu tạo điểm nhấn tuyệt đối trong từng tầng hương dành cho khách hàng. Nó đã thành công đưa họ tới những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Khiến thực khách đã thưởng thức thì sẽ khó lòng mà quên hương vị này.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Prunotto Roero Arneis

 

Vang được làm nên từ một thành phần duy nhất là giống nho bản địa Arneis. Thời điểm thu hoạch nho chín là những buổi sáng sớm khi trời còn nhiều sương. Khi đó sẽ giúp chúng giữ được độ tươi mọng nhất, tránh ánh nắng làm ảnh hưởng tới trái nho.

Sau khi đưa về nhà máy, nho sẽ phải trải qua nhiều công đoạn. Đầu tiên chúng sẽ được sơ chế rồi cho vào nghiền ép và lên men lạnh trong vòng 8 – 10 ngày. Tiếp theo, dung dịch này được đem đi lên men theo công nghệ Malolactic. Kết thúc lên men, rượu được ngâm ủ trong  thùng gỗ sồi vài tháng. Kết thức quy trình, rượu được đóng chai, dán nhãn và sẵn sàng để xuất ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Prunotto Roero Arneis

 

Rượu còn nổi bật với nồng độ cồn thấp 12,5% không kén người thưởng thức. Đồng thời, vang cũng được lựa chọn làm thức uống khai vị trong những bữa tiệc. Hay thưởng thức trong bữa cơm sum vầy mang đến sự ấm cúng, tràn ngập niềm vui.

Ngoài ra, vang được kết hợp cùng các món như hải sản, gà nướng, trái cây, salat, sushi, bánh quy… Rượu được phục vụ ở nhiệt độ lý tưởng nhất rơi vào khoảng 6 đến 8 độ C. Ướp vang vào xô đá trong suốt bữa tiệc để đảm bảo chất rượu luôn tươi mát, dễ uống. Khi thưởng thức không hết bạn bảo quản trong tủ lạnh dùng trong 2 đến 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Prunotto Roero Arneis”